Có Nên Nâng Ngực Trước Khi Sinh Con Hay Không?

Có Nên Nâng Ngực Trước Khi Sinh Con Hay Không?

Rất nhiều chị em phụ nữ có vòng 1 hạn chế và luôn mong muốn có “núi đôi” căng tròn, đầy đặn và quyến rũ. Chính vì lý do này mà các eva đã tìm đến phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là có nên nâng ngực trước khi sinh con hay không? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm đáp án cho câu hỏi này.

Có nên nâng ngực trước khi sinh con hay không?

Đôi gò hồng đào căng tròn, mềm mại luôn có một sức hấp dẫn mãnh liệt, đây cũng chính là động lực và nguyên nhân khiến chị em tìm đến thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, có rất nhiều trong số đó chưa sinh con lần nào và đây trở thành nỗi băn khoăn của họ. Vậy có nên nâng ngực trước khi sinh con?

Theo chuyên gia, chị em có tâm lý trên là chuyện rất dễ hiểu, vì họ muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ và cả làm đẹp. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực ngày càng phát triển và đây là phương pháp an toàn và không ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú. Bạn vừa có được vòng ngực căng tròn, đầy đặn vừa thực hiện được thiên chức làm mẹ. Vì vậy, nếu có nhu cầu nâng ngực hãy cứ tự tin và thực hiện nâng ngực để thực hiện mong muốn của bản thân.

Có nên nâng ngực trước khi sinh con?

Có nên nâng ngực trước khi sinh con?

Phương pháp nâng ngực an toàn khi chưa sinh con

Việc chọn cho mình một phương pháp nâng ngực an toàn, lựa chọn đúng nơi và tin tưởng bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đẫy đà và an toàn. Dưới đây là hai phương pháp thường được sử dụng cho những chị em độc thân, chưa sinh con.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân 

Phương pháp cấy mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ ngực không cần phẫu thuật có độ tương thích, an toàn cao. Được thực hiện bằng cách dùng đầu hút siêu nhỏ để lấy một lượng mỡ thừa nhất định trên cơ thể, sau đó tinh lọc lấy tế bào mỡ khỏe nhất và cấy vào ngực để cải thiện kích thước vòng 1.

Phương pháp này thích hợp cho những chị em có dáng người đậm đà, có mỡ thừa dư và bầu ngực lép. Còn nếu trong trường hợp, bạn có dáng người gầy, thì lượng mỡ không đủ để sống sót sau khi cấy. Do đó, đối với những đối tượng này thì nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không phải giải pháp hiệu quả.

Nâng ngực nội soi đặt túi độn

Có nên nâng ngực trước khi sinh con? Việc trả lời có còn tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ. Và đây chính là phương pháp nâng ngực hiệu quả, an toàn, tăng kích thước ngực và hạn chế xâm lấn tốt nhất cho chị em chưa sinh con, đặc biệt là những người có dáng người gầy.

Phương pháp nâng ngực đặt túi độn được thực hiện bằng kỹ thuật chuyên sâu và sự hỗ trợ của thiết bị nội soi siêu nhỏ. Giúp phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thao tác tạo khoang và đặt túi độn một cách nhanh chóng, độ chính xác cao và an toàn cho người nâng ngực. Thông thường, chị em phụ nữ sau khi nâng ngực nội soi đặt túi độn sẽ được phép mang thai sau khoảng 6 – 12 tháng.

Một số kinh nghiệm nâng ngực khi chưa có con

Sau khi đã trả lời được câu hỏi có nên nâng ngực trước khi sinh con hay không. Chúng ta cần nắm thêm một số kinh nghiệm sau đây để quá trình thẩm mỹ ngực được an toàn và không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này.

Chọn đường mổ chân ngực hoặc đường nách

Trong quá trình thẩm mỹ ngực, nếu chọn sai vị trí đường mổ có thể sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa. Vì vậy, để không cắt trúng tuyến sữa, không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú bằng sữa mẹ, bạn phải lựa chọn đường mổ chân ngực hoặc đường nách. Được khuyến khích dùng nhất là đường chân ngực bởi vì đây là đoạn đường ngắn nhất để đặt túi độn chính xác nhất và đem lại tính thẩm mỹ cao do có khả năng giấu sẹo.

Lựa chọn đường mổ phù hợp để tránh ảnh hưởng đến tuyến sữa

Lựa chọn đường mổ phù hợp để tránh ảnh hưởng đến tuyến sữa

Đặt túi độn dưới cơ ngực

Vị trí đặt túi ngực cũng quan trọng giống như chọn đường mổ, chúng cũng có liên quan đến khả năng tiết sữa của chị em khi có con. Trong trường hợp đặt túi ngực trên cơ ngực có thể gây ra chèn ép các ống dẫn sữa, dẫn đến tình trạng tắc sữa, sữa mẹ tiết ra không đều.

Để đảm bảo việc tiết sữa, bạn nên thống nhất với bác sĩ đặt túi ngực ở dưới cơ ngực trong quá trình nâng ngực nội soi.

Lựa chọn size túi độn phù hợp vóc dáng

Để có vòng 1 tự nhiên, quyến rũ nhất thì bạn nên lựa chọn size túi ngực phù hợp với dáng người. Đối với những chị em có bầu ngực to, độ rộng khoang ngực lớn thì nên chọn túi ngực phù hợp với dáng đó. Tránh trường hợp quá to hoặc quá nhỏ gây mất thẩm mỹ, có thể quá to còn chèn vào các cơ, dây thần kinh và tuyến vú. Từ đó, ảnh hưởng đến sữa mẹ, mất cân đối, chảy xệ và không hài hòa với cơ thể.

Chọn size túi ngực phù hợp để vòng 1 đẹp tự nhiên

Chọn size túi ngực phù hợp để vòng 1 đẹp tự nhiên

Tìm kiếm cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể có vòng 1 như mong muốn. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu chi tiết về phương pháp thẩm mỹ ngực cũng như độ nổi tiếng và tay nghề bác sĩ để lựa chọn thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nâng ngực Harmonic là cơ sở thẩm mỹ ngực nội soi giúp vòng 1 trở nên căng, tròn, mềm mịn, quyến rũ và đảm bảo các tiêu chí: không đau – không chảy máu – không tiết dịch – không bao xơ – không sẹo.

Vậy có nên nâng ngực trước khi sinh con hay không? Câu trả lời là có. Qua bài viết, chúng tôi đã giải thích cho câu hỏi này, cùng với những thông tin liên quan khác. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: https://nangngucharmonic.vn/co-nen-nang-nguc-truoc-khi-sinh-con/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *