Tìm Hiểu Lịch Sử Hình Thành Nước Mắm Thịnh Phát Phú Quốc

Khi nhắc đến các nhà thùng nước mắm Phú Quốc thì phải kể đến: Phụng Hưng, Khải Hoàn, Thịnh Phát… Vậy thương hiệu nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc có gì đặc biệt? Hãy cùng theo chân Sức Khỏe Sắc Đẹp tìm hiểu về thương hiệu nước mắm nổi tiếng này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc

Với sự khởi đầu là một hộ kinh doanh cá thể được thành lập vào 1989. Và trải qua nhiều lần chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thì đến năm 2009, Công Ty TNHH MTV Thịnh Phát ra đời. Từ đó đến nay Công ty TNHH MTV Thịnh Phát đã phát triển lớn mạnh và trở thành một công ty chuyên sản xuất nước mắm Phú Quốc với quy mô lớn.

Với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Năm 2019, Thịnh Phát đã Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Điều này là một minh chứng góp phần khẳng định các sản phẩm của Thịnh Phát hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng và luôn hướng đến người tiêu dùng.

Với sứ mệnh: “Giữ Gìn và Phát Huy Nước Mắm Thống Phú Quốc” thông qua việc mang đến những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền cũng như đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời luôn lấy khách hàng, nhân viên là yếu tố nòng cốt để tiếp tục giữ vững giá trị truyền thống của sản phẩm.

Nhằm hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm là trên hết. Thịnh Phát luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm. Cá cơm được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, kết hợp với muối theo tỷ lệ 3:1 để có thể cho ra những mẻ nước mắm chất lượng nhất.

Không chỉ sản xuất theo phương pháp truyền thống mà Thịnh Phát còn áp dụng những biện pháp kiểm tra an toàn thực phẩm hiện đại. Cũng chính 3 yếu tố: “Chọn lựa cá cơm, ủ theo phương pháp truyền thống, khổng sử dụng hóa chất” đã làm nên sự khác biệt của nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát.

nước mắm thịnh phát phú quốc

Sản phẩm của thương hiệu Thịnh Phát

Hiện tại, Thịnh Phát đang tập trung sản xuất 2 dòng sản phẩm chính đó là: nước mắm 40 độ đạm và nước mắm 43 độ đạm.

  • Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác của khách hàng, với loại nước mắm có độ đạm 40%, Thịnh Phát có đóng gói chúng trong các chai, hộp với dung tích từ 200ml, 500ml, cho đến bình 5 lít. Với sự đóng gói này có thể đáp ứng nhu cầu mua về dùng trong các bữa ăn hoặc sử dụng chúng để tặng cho người thân, bạn bè của khách hàng.

Giá cả nước mắm 40 độ đạm có thể nói khá mềm so với các loại nước mắm khác với giá từ 160.000đ đến 600.000đ.

  • Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm

Với nước mắm có độ đạm 43%, tùy theo thể tích của mỗi chai đóng gói từ hộp 9 chai 50ml đến chai 1l thì giá của mỗi hộp giao động từ 130.000đ đến 960.000đ. Sản phẩm của Thịnh Phát nhìn chung đều được đóng hộp vô cùng đẹp mắt. Do đó bạn có thể mua dùng tại nhà hoặc để biếu tặng cũng rất là hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 1900 636 026 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và giải đáp những thắc mắc của bạn về nước nắm Phú Quốc của Thịnh Phát nhé! Hoặc truy cập vào website: www.nuocmamthinhphat.com của Thịnh Phát để biết thêm được các công thức nấu ăn ngon với nước mắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *