Dịch vụ gia công chấn CNC inox

Trong toàn bộ quy trình gia công sản phẩm inox nói riêng và kim loại nói chung, giai đoạn gia công chấn CNC inox là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng trong việc định hình thành phẩm đúng yêu cầu.

Dịch vụ chấn cnc inox đa hình dạng tại Inox Kim Vĩnh Phú

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gia công chấn inox, dập inox theo yêu cầu của Inox Kim Vĩnh Phú:

  • Tốc độ của máy chấn inox nhanh, công suất lớn. Thực hiện được trong thời gian dài mà không chập cháy, độ ổn định cao.
  • Rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí và giảm bớt số lượng nhân công.
  • Sử dụng máy chấn inox CNC hoàn thành được số lượng đơn hàng lớn trong thời gian nhanh. Từ đó, chi phí để sử dụng dịch vụ cũng rẻ hơn.
  • Đội ngũ gia công có nhiều kinh nghiệm, được kiểm soát chất lượng tỉ mỉ.
  • Giao hàng đúng thời gian, đúng theo kích thước khách hàng yêu cầu.
  • Giúp khách hàng hoàn thành các hình dáng yêu cầu mà không cần phải mua máy chấn.

Với những ưu điểm đó, Inox Kim Vĩnh Phú tự hào là đơn vị chấn inox CNC đa hình dạng uy tín có thể đem đến sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tại Tp.Hồ Chí Minh mà còn cả các khu vực lân cận. Liên hệ hotline để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá về dịch vụ chấn inox CNC đa hình dạng:

Máy chấn CNC tại Inox Kim Vĩnh Phú đáp ứng nhu cầu chấn inox CNC đa hình dạng

Chấn CNC inox đa hình dạng là gì?

Chấn CNC inox đa hình dạng là phương pháp gia công inox sử dụng máy chấn CNC hiện đại thực hiện công đoạn gia công inox các hình gấp khúc theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ. Thông qua thiết bị điều khiển, người kỹ thuật chấn có thể điều chỉnh được lực chấn, góc chấn sao cho phù hợp với yêu cầu hình dạng sản phẩm.

Quy trình chấn CNC inox đa hình dạng tại Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú với hệ thống thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận thực hiện gia công số lượng lớn các sản phẩm bằng thiết bị máy Chấn CNC Inox. Quy trình chấn CNC inox đa hình dạng được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: xả phôi từ cuộn inox hoặc tấm inox có mác thép theo yêu cầu của khách hàng. Nếu phôi là cuộn inox thì sẽ được trải qua 1 bước nữa là cán cắt inox để tạo ra các tấm inox.

Bước 2: gia công cắt inox thành kích thước theo khách hàng yêu cầu

Bước 3: chấn inox (cài đặt dao, lập chương trình, chấn inox)

Bước 4: hàn hoàn thiện hoặc mài, vát C, đánh bóng,… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đóng gói

Một số hình ảnh sản phẩm được tạo ra từ quá trình chấn inox:

Liên hệ sử dụng chấn inox đa hình dạng

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công, Inox Kim Vĩnh Phú rất hân hạnh được đồng hành cùng chất lượng và sự phát triển bền vững của các đơn vị nhà thầu đối tác – là những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi có nhu cầu chấn inox đa hình dạng, quý khách chỉ cần gửi bản vẽ trực tiếp cho Inox Kim Vinh Phú hoặc gửi các yêu cầu hay mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và gia công trực tiếp để tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và kích thước chuẩn xác.

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM để tham quan xưởng sản xuất và gia công của chúng tôi

Chỉ cần Quý khách hàng gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ cử ngay các chuyên gia cơ khí tay nghề cao trực tiếp tư vấn trong thời gian nhanh nhất. Nguyên liệu có sẵn, góc chấn chính xác được cài đặt bằng thiết bị điều khiển tự động hóa. Đảm bảo nhanh, chất lượng, luôn giao hàng đúng hẹn.

Nguồn: https://inoxkimvinhphu.com/dich-vu/chan-cnc-inox/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *