Máy Lọc Nước Hãng Nào Tốt? Top 5 Thương Hiệu Được Ưa Chuộng

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất? Máy lọc nước nào đem đến độ an toàn cao và nguồn nước sạch? Đây là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm để tìm kiếm một thương hiệu phù hợp với nhu cầu.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước chính là một sản phẩm có sử dụng những công nghệ, hệ thống màng lọc với mục đích làm sạch nguồn nước cũng như loại bỏ chất độc hại hay vi khuẩn. Từ đó, mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng.

Các công nghệ lọc nước

Trước khi tìm hiểu máy lọc nước hãng nào tốt hãy cùng tìm hiểu về những công nghệ được ứng dụng trong máy lọc nước. Từ đó chúng ta sẽ biết được công nghệ nào phù hợp với nhu cầu của chúng ta nhé!

Công nghệ RO

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO
Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO

Công nghệ RO hay còn gọi là công nghệ lọc thẩu thấm ngược. Đây được xem là một công nghệ lọc nước có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với các khe lọc rất nhỏ chỉ 0.0001 micromet, đã đem đến cho người sử dụng một nguồn nước tinh khiết và an toàn.

Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ:

 • Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ dàng sửa chữa.
 • Tiến hành lọc trực tiếp nguồn nước đầu vào, không cần đun sôi.
 • Ngoài chức năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn. Công nghệ RO còn có thể bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công nghệ NANO

Máy lọc nước công nghệ NANO là một trong những sản phẩm được áp dụng công nghệ lọc tiên tiến và có những ưu điểm như:

 • Nước sau khi qua lọc có thể uống trực tiếp.
 • Máy lọc có độ bền cao, công suất lớn và rất dễ dàng lắp đặt.
 • Hoạt động không dùng điện, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Công nghệ lọc nước UF

Đây là một công nghệ ít được sử dụng nhất hiện nay, sử dụng màng siêu lọc có kích thước lọc từ 0,1 đến 0,005 micromet. Qua đó, loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn bằng áp suất của màng lọc.  

Máy lọc nước công nghệ màng lọc sợi rỗng
Máy lọc nước công nghệ màng lọc sợi rỗng

Ưu điểm nổi bật của công nghệ UF:

 • Dễ dàng tháo lắp, ít hư hỏng và dễ sửa chữa.
 • Lọc ra nguồn nước an toàn và giữ lại những khoáng chất cần thiết có trong nước.
 • Tiết kiệm điện.

Máy lọc nước hãng nào tốt?

Có rất nhiều hãng máy lọc nước được bán trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một số máy lọc nước để bạn biết được máy lọc nước hãng nào tốt nhất và lựa chọn

Máy lọc nước Kitz Group

Kitz Group là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản suất van công nghiệp trong máy lọc tại Nhật Bản. Với hơn 32 công ty con trên nhiều khu vực trên thế giới, tại đây Kitz Group luôn mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy lọc nước ở Kitz Micro Filter đáp ứng được cả về nhu cầu lọc nước sinh hoạt thông thường cũng như uống trực tiếp cho người tiêu dùng. Với một số ưu điểm nổi bật như:

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến là màng lọc sợi rỗng.
 • Lọc sạch nguồn nước đầu vào và giúp tiết kiệm điện năng.
 • Kết hợp sử dụng lớp vải không dệt, than hoạt tính cùng màng lọc để đảm bảo nguồn nước được an toàn nhất.

Máy lọc nước Panasonic – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước Panasonic
Máy lọc nước Panasonic

Panasonic không chỉ nổi tiếng với các mặt hàng điện tử, mà đây cũng là thương hiệu máy lọc nước được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều tính năng nổi bật, nguồn nước sạch và đảm bảo về chất lượng. Không chỉ có vậy, giá thành của các loại máy lọc nước thuộc thương hiệu này có giá rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Một số ưu điểm của hãng như:

 • Hoạt động bền bỉ, thời gian vượt trội.
 • Mang đến nguồn nước ngọt, tinh khiết và có khả năng cân bằng PH.
 • Lọc được một số nước như nước máy, giếng khoan, nước mưa…
 • Nguồn nước được khử khuẩn cũng như khử mùi nhanh chóng, dễ dàng.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là một trong những hãng máy lọc nước hàng đầu ở nước ta. Được sản xuất trong nước và màng lọc nhập khẩu tại Mỹ. Đem đến khả năng lọc 99,99% nước tinh khiết sạch theo chất lượng tiêu chuẩn của bộ Y tế. Máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc Ro. Giúp mang đến nguồn nước không tạp chất, bổ sung các vi khoáng cần thiết tốt cơ cơ thể.

Máy lọc nước Kangaroo 

Máy lọc nước hãng nào tốt? Đây dòng máy được ưa chuộng nhất trên khắp cả nước và lọc ra nguồn nước chất lượng. Được sản xuất tại Trung Quốc và là thương hiệu của Úc. Các dòng máy Kangaroo có mức giá ở phân khúc tầm trung khoảng 3-10 triệu đồng. Hãng máy này có thiết kế đẹp mắt và cấu tạo gồm 3 lõi thô và 1 màng RO. Vì vậy, nguồn nước sau khi lọc từ thiết bị này đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế.

Máy lọc nước hãng nào tốt của Kangaroo
Máy lọc nước hãng nào tốt của Kangaroo

Máy lọc nước RO Daikio San

Máy lọc nước RO Daikio San được áp dụng công nghệ lọc RO, tiên tiến có khả năng loại bỏ chất độc hại lên đến 99.9%. Đây là dòng máy nổi tiếng, phù hợp và được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Được trang bị từ 3 – 4 lõi lọc thô và các lõi nâng cấp bù chất khoáng cho nước. Dòng máy này đạt tiêu chuẩn nước uống ngay sau khi lọc.

Bài viết trên đây của chúng tôi muốn giúp bạn biết được máy lọc nước hãng nào tốt cũng như phân biệt được các công nghệ được sử dụng bạn có thể tham khảo.

Nguồn: https://kitzmf.vn/may-loc-nuoc-hang-nao-tot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *