5 Trường mầm non quốc tế mà mẹ nên biết

Hiện nay các bậc cha mẹ tại Tp HCM có xu hướng cho con học tại các trường mầm non chuẩn quốc tế. Vì mong muốn con mình có thể được phát triển tốt nhất. Vậy bạn có đang trong tình trạng đau đầu vì không biết lựa chọn trường nào không? Băn khoăn mức học phí mà các trường đưa ra? Hãy cùng chúng tôi tham khảo học phí trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Tp HCM.

Câu chuyện chọn trường mầm non song ngữ?

học-phí-trường-mầm-non-song-ngữ

Liệu rằng cho bé tiếp xúc với môi trường quốc tế có quá sớm không?

Vạch xuất phát đầu tiên cho hành trình học tập của bé bắt đầu từ trường mầm non. Bất kì bậc phụ huynh nào cũng mong muốn mang đến cho con nền tảng học tập vững chắc nhất. Giáo dục mầm non thật sự rất quan trọng. Lối tư duy, suy nghĩ của cá+c bé đa số hình thành trong giai đoạn quan trọng này.

Việc cho bé làm quen, tiếp xúc với ngôn ngữ mới trong giai đoạn này thật sự rất cần thiết. St dụng tốt hai ngôn ngữ là một lợi thế rất tốt đối với bé.

Chất lượng giáo dục quốc tế, khiến các bố mẹ không ngần ngại cho con mình tiếp xúc với hai ngôn ngữ song song với nhau.

Tiêu chí chọn trường mầm non song ngữ phù hợp nhất

Thật khó khăn trong việc chọn một ngôi trường đầu tiên cho bé. Ngoài việc có rất ít kinh nghiệm chọn trường, các bố mẹ còn phải cân nhắc rất nhiều tiêu chí:

Địa điểm chọn trường mầm non song ngữ

Trường nằm ở đâu? Có gần nhà hay không? Thời gian di chuyển bao lâu? Môi trường xung quanh trường học như thế nào?

Điều kiện tài chính

Làm sao để chọn một ngôi trường mầm non song ngữ tốt nhất Tp HCM mà lại phù hợp với mức ngân sách của bố mẹ?

Chất lượng giáo dục 

Trường có uy tín không? Trường đào tạo có tốt không? Môi trường hoạt động như thế nào? Chăm sóc các bé tốt không?

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa khiến rất nhiều bố mẹ đau đầu. Nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là mức học phí các trường mầm non song ngữ

5 trường mầm non song ngữ có mức học phí tốt nhất Tp HCM

Trường mầm non song ngữ Hooray 

Với đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt huyết với nghề. Hooray trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các bé có thể phát triển các kỹ năng sống: kỹ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp trước đám đông,làm chủ bản thân.

Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar)

Mục tiêu của KinderStar giúp các bé phát triển toàn diện trên mọi phương diện: phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ.

Áp dụng chương trình mầm non Quốc gia và chương trình Mầm non Cambridge, giúp các bé phát triển những kỹ năng trong giai đoạn đầu trời. Mô hình giáo dục hiện đại bật nhất và hiện thực triết lý hóa giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học”, hứa hẹn sẽ giúp các bé có môi trường học tập thú vị.

Trường mầm non Kid’s World

Áp dụng chương trình học của The IEYC VÀ The IPC, chương trình học toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho phát triển tư duy Toán học toàn diện cho bé. Ngoài ra, trường có các chương trình phát triển nghệ thuật thông qua hoạt động năng khiếu, dã ngoại, vận động thể chất, trò chơi, hoạt động nấu ăn

Trường mầm non song ngữ Mèo Con

Trường áp dụng chương trình giáo dục của Bộ GD và ĐT kết hợp với giáo dục của Montessori và Kubota (phương pháp dạy học của Nhật), nhằm phát triển khiếu ngoại ngữ của trẻ những năm đầu đời, trẻ sẽ được học tiếng Anh với người giáo viên người Mỹ.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát với vườn cây xanh đem lại không gian xanh, cho các bé vui chơi thoải mái.

Trường mầm non song ngữ DinoKinder

Ngôi trường tọa lạc tại tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 98 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7

Đây là một trong những ngôi trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Tp HCM.

Trường mầm non DinoKinder được xây dựng cho bé có một môi trường học tập vui chơi mang đúng sắc màu trẻ thơ. Slogan First Steps Be Fun, mang đến cho các bé Những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, “VUI” là yếu tố chính trọng tâm để xây dựng nên các hoạt động vui chơi và học tập của các bé tại DinoKinder.

học-phí-trường-mầm-non-song-ngữ

Cơ sở vật chất hiện đại

học-phí-trường-mầm-non-song-ngữ

Đến DinoKinder bé sẽ không cảm thấy nhàm chán vì phòng học được thay đổi theo chủ đề mỗi ngày: Âm nhạc, Hội họa, Khoa học, Kid’s World, Thể chất. 

học-phí-trường-mầm-non-song-ngữ
học-phí-trường-mầm-non-song-ngữ

DinoKinder luôn mong muốn đến cho các bé bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, tiếng cười cho bé, hình ảnh chú khủng long Dino dễ thương, đáng yêu sẽ trở thành những kí ức đẹp đọng mãi trong ký ức tuổi thơ của các bé.

Ưu điểm của DinoKinder so với những trường mầm non song ngữ khác là: Tại đây các cô sẽ là cầu nối giữa bé và thế giới xung quanh, đem lại cho bé thế giới muôn màu. Khích lệ, động viên các bé khi gặp khó khăn, cùng nhau giải quyết vấn đề cùng các bé. Dino rất chú trọng trong việc nuôi dưỡng tâm hồn bé, bài học đạo đức, cư xử với mọi người xung quanh.

DinoKinder là một trong những trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Tp HCM. Trường có mức học phí rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại DinoKinder có đắt không? Học phí trường DinoKinder là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

DinoKinder phương pháp giáo dục mới

Trường mầm non song ngữ Dino Kinder được xây dựng dựa trên sự kết hợp mô hình giáo dục Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với phương pháp chủ đạo Learning Through Play mang đến nhiều điều mới mẻ, giúp ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

LEARNING THROUGH PLAY là phương pháp học tập thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mỗi ngày hay qua các dự án được tổ chức hàng tháng. Được áp dụng hiệu quả trong các giờ học tiếng Anh theo dự án, giờ kể chuyện và diễn kịch tiếng Anh đã kích thích sự tò mò, say mê, yêu thích của trẻ đối với ngoại ngữ thứ 2. Các bài học rèn luyện tính cách, ứng xử, cách sẻ chia đều được lồng ghép qua các hoạt động, các câu chuyện mà bé được tham gia. Bằng phương pháp này, bé sẽ tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và chủ động.

Trường mầm non quốc tế quận 7 Dinokinder luôn mang trong mình tâm huyết tạo ra cho bé một môi trường tràn ngập tiếng cười, vừa chơi vừa học, mỗi ngày đều vui, mỗi ngày bé sẽ được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *