Đã xem: 35

 1. Offline

  Anginee Guest

  Xuất tinh sớm là nỗi khổ tâm của rất nhiều nam giới. Việc nhận phát hiện các triệu chứng xuất tinh nhanh chóng cũng như tìm biện pháp khắc phục nhanh chóng được không ít đấng mày râu quan tâm. Vậy biểu hiện của bệnh xuất tinh kịp thời là gì và cách khắc phục xuất tinh sớm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết bên dưới nhé.
  Theo các chuyên gia khám bệnh nam khoa, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh nhanh trong một khoảng thời gian quá ngắn không theo chủ đích dẫn tới giảm khoái cảm giao hợp ở cả phụ nữ và đàn ông. Về lâu dài, xuất tinh sớm thường ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, khiến nam giới mệt mỏi, tự ti, mặc cảm, thậm chí là liệt dương nếu như không được chữa bệnh kịp thời.
  [IMG]
  Các chuyên gia tại website https://phongkhamnamkhoasaigon.com/ cho biết, xuất tinh sớm ở nam giới bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, thường do tâm lý căng thẳng, lo lắng (đặc biệt là ở những nam giới mới giao hợp), do mệt mỏi, gây ra việc quá sức hoặc cũng sẽ do nam giới mắc một số bệnh liên quan tới việc xuất tinh như: phì đại tiền liệt tuyến, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, bao quy đầu dài hoặc hẹp…
  Triệu chứng của xuất tinh sớm ở nam giới
  Thông thường, khi bị xuất tinh sớm, tùy theo mức độ bệnh mà nam giới có khả năng có một số triệu chứng như sau:
  Chỉ vừa chạm nhẹ vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nữ giới hoặc chỉ xem ảnh hoặc video không lành mạnh là đã xuất tinh rồi.
  Vừa kề “cậu nhỏ” vào trong âm căn của phụ nữ là đã bị xuất tinh liền.
  Cho “cậu nhỏ” vào âm căn cũng như mới đưa đẩy được vài lần thì xuất tinh (số “nhịp dập” dưới 15 lần).
  Thời gian giao hợp dưới 3 phút là đã xuất tinh.
  Một số người lại cho rằng, xuất tinh nhanh chóng là xuất tinh trước thời điểm đàn bà đạt được khoái cảm.
  nếu bạn không may gặp bắt buộc một trong các triệu chứng trên thì rất sẽ bạn đã bị mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh sớm như trên chỉ được coi là bệnh lý khi lặp đi lặp lại, liên tục, với tần suất ngày càng gia tăng. Lúc này, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tìm hướng khắc phục kịp thời.
  Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm
  Để khắc phục trường hợp xuất tinh sớm, theo các chuyên gia, nam giới nên:
  [IMG]
  Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn trước và trong lúc giao hợp.
  Luyện tập cơ Ở vùng chậu bằng việc co thắt cơ Ở tại vùng chậu và thả lỏng đều đặn, thường xuyên, liên tục mỗi ngày. Việc làm này có khả năng giúp nam giới chủ động hơn trong việc xuất tinh.
  Dùng gel bôi chống xuất tinh sớm hoặc dùng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  Ẳn uống, sinh hoạt điều độ, ăn nhiều chất bổ dưỡng để có thân thể khỏe mạnh cũng như “cậu nhỏ” dẻo dai.