Đã xem: 158

 1. Offline

  Hoangviet Member

  Bạn đang có dự định tham gia chương trình việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết mức lương của người làm công việc điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều lao động muốn biết câu trả lời. Trong nội dung bài viết dưới đây, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín JVNET sẽ giúp người lao động giải đáp câu hỏi này.

  [IMG]

  Bất kỳ người lao động nào, khi có dự định đăng ký tham gia chương trình việc làm điều dưỡng Nhật Bản nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan. Việc làm này giúp người lao động có nhìn nhận chính xác hơn về chương trình. Từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn. Trong quá trình tìm hiểu, nhiều lao động băn khoăn về chi phí, mức lương, điều kiện,….Bởi những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động.

  Xuất khẩu lao động điều dưỡng lương bao nhiêu?

  Đây câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Trên thực tế, mức lương của điều dưỡng viên, hộ lý nước ngoài làm việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản dao động khoảng 15 man – 17 man, tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng. So với mức lương của các ngành nghề lao động phổ thông như cơ khí, dệt may, điện – điện tử, chế biến thực phẩm, …thì mức lương của điều dưỡng viên, hộ lý cao hơn.

  Đối với những điều dưỡng viên, hộ lý nước ngoài được cấp chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản sẽ có thu nhập khoảng 25-30 man/tháng, tương đương khoảng 50-60 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn được phép làm việc dài dạn tại Nhật Bản.

  Làm thế nào để có thu nhập cao khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng?
  Nếu bạn muốn có thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng sang Nhật, bạn cần phải:
  + Tích cực học tập, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn
  + Ham học hỏi, tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân
  + Chăm chỉ học tiếng Nhật
  Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp điều dưỡng viên, hộ lý thi đỗ kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản.
  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chương trình việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của JVNET tại địa chỉ: Tầng 7- 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN. Hotline: 0916-387-598 để được tư vấn miễn phí.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề