Đã xem: 130

 1. Offline

  thanhtrangtop New Member

  Waxing là phương pháp tẩy lông được nhiều chị em chuộng nhất hiện giờ. Để wax lông nách vĩnh viễn, an toàn, chị em có thể tham khảo cách wax lông nách tại nhà với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên dưới đây nhé.

  Waxing lông tại nhà bằng bơ

  Bơ không chỉ được dùng làm mặt nạ dưỡng da mà còn là hổ lốn wax lông nách khá hữu hiệu . dùng bơ để waxing vừa dịu nhẹ, giảm đau đớn mà còn giúp giảm thâm và giúp vùng da dưới cánh trắng tay mịn hơn. Chỉ cần lấy nửa ruột nửa quả bơ, dầm nát rồi thoa nên vùng nách sau khi đã tắm sạch, đặt một miếng giấy hoặc vải mỏng lên trên, miết nhẹ. Đợi khoảng 10 phút thì lột thật nhẹ nhàng để làm hết lông nách.

  hỗn tạp wax lông nách tại nhà với đường, chanh, mật ong

  hổ lốn đường, chanh, mật ong không chỉ được sử dụng để wax lông nách mà còn khá phổ biến khi waxing ở những vùng lông khác như tay, chân. Một lưu ý khi dùng hỗn hợp này để waxing lông là chú ý tới nhiệt độ của hẩu lốn, tránh làm bỏng da. Chỉ cần trộn 1 thìa đường, 1/4 thìa nước cốt chanh và 1 thìa mật ong sau đó đun nhỏ lửa để hỗn hợp tan chảy hết, khuấy đều để hổ lốn không bị cháy. Đợi nguội bớt (khoảng 40 độ C) rồi bạn dùng một que gỗ sạch, phết một lớp mỏng lên vùng nách. Dùng một tớ giấy mỏng hoặc khăn bông mềm, mỏng đặt lên trên hẩu lốn, miết nhẹ. Đợi hổ lốn nguội rồi lột nhẹ nhàng.

  Wax lông nách vĩnh viễn bằng trà hoa cúc

  ngoại giả bạn có thể dùng trà hoa cúc để waxing lông, nguyên liệu thiên nhiên mà hiệu quả khá bất ngờ. Cách làm như sau: chuẩn bị nửa cốc nước chín, nước cốt 1 quả chanh, 1/2 cốc trà hoa cúc, 2 thìa nước trái cây, cho vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa, khuấy đều rồi tắt bếp khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu, sền sệt. tiếp kiến thực hành waxing lông như những phương pháp trên.

  Wax lông nách bằng sáp ong

  Bạn cũng có thể dùng sáp ong để wax lông nách. Phương pháp này khá đơn giản mà không quá tốn kém. Chỉ cần đun sáp ong nóng chảy, đợi nguội bớt rồi phết một lớp mỏng lên vùng da dưới cánh tay sau đó cũng đặt một miếng vải mềm lên trên rồi lột thật nhẹ nhõm sau khoảng 10 – 15 phút.

  Với những hỗn tạp cần đun nóng, bạn cần rất lưu ý đến nhiệt độ của hỗn tạp để tránh làm hại da. Bên cạnh đó, tẩy lông nách bằng phương pháp waxing không cho hiệu quả tuyệt đối, bạn có thể cảm thấy đau rát khi thực hiện mà lông lại mọc khá nhanh.

  Bạn nên tham khảo thêm dòng kem tẩy lông của mỹ phẩm thanh trang. Trong dòng mỹ phẩm thanh trang còn cóthuốc đông y trị mụn thanh trangkemface diamond thanh tranglà hai sản phẩm hot nhất.