Đã xem: 91

 1. Offline

  benhphukhoathegioi New Member

  Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa rất cao. Đa số các tác nhân gây bệnh phụ khoa đều lây truyền qua đường tình dục. Vệ sinh cá nhân không đúng cách: không vệ sinh thường xuyên hoặc quá sạch cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Các tác nhân gây bệnh như nấm Candida, ký sinh trùng roi (Trichononas), vi khuẩn… xâm nhập gây viêm âm hộ, âm đạo. Khi viêm âm đạo lây lan đến lớp tế bào tuyến trong cổ tử cung, sẽ gây viêm tử cung và vòi trứng. Nguy hiểm hơn, nó sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng chậu và tắc vòi trứng gây vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung.

  [IMG]
  Do đâu gây nên viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ:

  Với con gái trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa tương đối cao. Khá nhiều những tác nhân gây bệnh lý phụ khoa đều lây truyền qua đường tình dục. Vệ sinh cá nhân không đúng cách: không vệ sinh thường xuyên hoặc quá sạch cũng là do đâu dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. những tác nhân gây bệnh lý như nấm Candida, ký sinh trùng roi (Trichononas), vi khuẩn… xâm nhập dẫn đến viêm âm hộ, âm đạo. Khi viêm âm đạo lây truyền tới lớp tế bào tuyến trong cổ tử cung, sẽ gây viêm tử cung và vòi trứng. Nguy hiểm hơn, nó sẽ gây ra cấp độ viêm nhiễm khu vực chậu và tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh. tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại khá nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung.

  Những thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ đặt tránh thai, nạo hút thai…) cũng dễ làm thương tổn, gây viêm nhiễm phụ khoa. bên cạnh đó, mất cân bằng nội tiết vì stress, căng thẳng, thay đổi môi trường đột ngột… đều là các do đâu gây nên viêm nhiễm phụ khoa.

  Triệu chứng xuất hiện khi bị viêm nhiễm phụ khoa

  Hiện tượng khí hư có màu xanh nhạt, loãng, có bọt, với số lượng số đông, kèm theo dấu hiệu ngứa rát âm hộ là dấu hiệu của viêm âm hộ – âm đạo bởi trichomonas vaginalis, loại này chiếm 20% số viêm âm đạo. Có khoảng 10% bệnh nhân không có biểu hiện.

  Khí hư là huyết trắng sánh đặc, màu trắng lợn cợn, đóng thành mảng, dẫn đến ngứa, rát đa số, quan hệ đau, âm hộ viêm đỏ, nề, âm đạo viêm đỏ, ứ đọng huyết trắng, pH< 4,5. Đây là dấu hiệu của viêm âm hộ âm đạo bởi nấm candida, một căn bệnh phụ khoa thường gặp. Ngoài lây lan qua đường tình dục bệnh còn lây qua: nước, quần áo…

  Dịch tiết âm đạo nhiều, có mầu trắng xám, bạch đới hơi loãng, có mùi khá hôi và tanh là biểu hiện của viêm âm đạo vì nhiễm tạp khuẩn. các loại vi khuẩn thường là những vi khuẩn yếm khí hỗn hợp.

  Phương pháp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa:

  Phòng ngừa bệnh là biện pháp tốt nhất để hạn chế các ảnh hưởng bởi viêm nhiễm phụ khoa gây. Để phòng bệnh,chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

  - Ăn uống: Cần ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại mầm bệnh lây nhiễm.

  - Vệ sinh sạch sẽ: Tránh thụt rửa "vùng kín", chỉ nên vệ sinh bên ngoài băng nước sạch hàng ngày, đặc biệt vào những ngày có kinh nguyệt hoặc trước và sau khi quan hệ tình dục.

  - Mặc quần lót rộng, thấm mồ hôi để giữ cho "vùng kín" khô ráo.

  - Định kỳ 3 tháng bạn nên đi khám phụ khoa một lần để kịp thời nhận biết những biểu hiện của mầm căn bệnh và chữa bệnh triệt để ngay sau đó.  Nguon: http://namkhoathegioi.com/gioi-thieu-phong-kham.html

  Từ khóa phòng khám được tìm kiếm nhiều
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới ở đâu
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
 2. Offline

  enuy12 New Member

  Các chị em đã thử sử dụng các bài thuốc gia truyền từ thiên nhiên hiệu quả chưa. Tham khao chữ ký mình nhé
 3. Offline

  vipboytl2010 Member

  Gartrinal: Điều trị phụ khoa
  Chỉ định: Điều trị:
  - Viêm âm đạo do các vi khuẩn sinh mủ thông thường.
  - Viêm âm đạo do Gardnerella vaginalis, do trichomonas.
  - Viêm âm đạo do nấm đặc biệt là Candida albicans.
  - Viêm âm đạo do nhiễm đồng thời Trichomonas và nấm men.
  - Viêm âm đạo do các tác nhân phối hợp.
  - Phòng ngừa nhiễm khuẩn âm đạo trước và sau các thủ thuật phụ khoa, trước khi thăm khám.
  [IMG]