Đã xem: 89

 1. Offline

  thanhtruc02 Member

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh viêm nhiễm có tỷ lệ mắc phải rất lớn ở chị em hiện tại , bệnh do nhiều nguyên do xảy ra trong đấy bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt như vệ sinh không sạch sẽ, nạo phá thai nhiều, hoạt động tình dục không an toàn ...Nếu không kịp thời phát hiện sớm và điều trị rất dễ gây ra các biến chứng làm tác hại đến sức khỏe sinh đẻ của bạn nữ .

  [IMG]

  Tìm hiểu thêm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây

  Cổ tử cung lộ tuyến là hiện tượng những tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung, bên dưới lớp tế bào phát triển ra phía bên ngoài , xâm lấn ra cả mặt ngoài của cổ tử cung. Chính do vậy , khả năng bị nhiễm trùng ở tế bào này là rất lớn. chính loét cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng lúc bị viêm và người bệnh lại không có phương pháp chữa trị kịp thời thì bệnh có thể gây ra các tác hại không nhỏ đến tâm lí , sức khỏe và chất lượng cuộc sống. không những thế bệnh còn gây ra những biến chứng ảnh hưởng như sức khỏe sinh sản bị giảm sút , nguy cơ bị mất khả năng sinh sản – hiếm muộn là rất lớn .

  Viêm loét cổ tử cung có thể gây mất khả năng sinh sản

  Viêm nhiễm cổ tử cung lộ tuyến sẽ làm cho lượng tiết dịch âm đạo tăng lên, nhiều hơn so với thường ngày gây ngăn cản đường đi của tinh trùng vào gặp trứng, song song dễ làm đổi thay môi trường của âm đạo làm cho tinh trùng bị tiêu diệt ngay khi vừa vào âm đạo , từ đó làm suy giảm nguy cơ sinh đẻ , thậm chí có khả năng dẫn đến mất khả năng sinh sản – hiếm muộn.

  Theo những bác sĩ chuyên khoa , bệnh viêm loét cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị sai thuốc, sai liều lượng cũng có thể bị tái phát hoặc tái nhiễm hai ba lần sau lúc những dấu hiệu của bệnh đã thuyên giảm. Bên cạnh ấy , những giải pháp điều trị khác như đốt điện, đông lạnh hay đốt laser cũng không giúp người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn.


  Chính viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung gây biến chứng vô sinh nữ là rất cao , bởi vậy để phòng ngừa điều này tác động đến bản thân , nữ giới nên sớm có giải pháp hạn chế cũng như đi đến những phòng khám uy tín để chữa trị bệnh kịp thời, không nên để bệnh kéo dài gây tác hại cho sức khỏe
  Xem thêm:http://benhphukhoa.net.vn/hien-tuong-khi-hu-ra-nhieu-va-cach-chua-don-gian/
 2. Offline

  seopro2210 Member