Đã xem: 133

 1. Offline

  leanh9449 New Member

  Viêm đại tràng là một bệnh tiêu hoá thường gặp, tỷ lệ mắc bệnh trong nhân dân cao ở nhiều nước đang và kém phát triển do mức sống còn thấp nên điều kiện vệ sinh trong ăn uống ít được chú trọng. Bệnh khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hoá cấp tính do nhiễm khuẩn các vi khuẩn hay các ký sinh vật qua ăn uống nhưng không được điều trị triệt để dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc. viêm đại tràng và cách điều trịSau nhiều lần tái phát, bệnh chuyển sang Viêm đại tràng mạn tính.
  [IMG]
  Bệnh viêm đại tràng mạn tính có biểu hiện là rối loạn tiêu hoá, chướng bụng, đau bụng, phân rối loạn (khi lỏng, khi nát, khi táo), không thoải mái sau khi đại tiện và có cảm giác mót muốn đi nữa,… Bệnh thường xuyên tái phát, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ gây trở ngại cho sinh hoạt và công việc thường ngày. Việc điều trị bệnh Viêm đai tràng mạn tính hiện nay gặp rất nhiều khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới chính là do tình trạng nhờn thuốc và kháng thuốc, việc điều trị bằng thuốc tân dược hiện nay chủ yếu để khắc phục các triệu chứng (chữa đi ngoài, giảm co thắt ruột, thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả
  Tất cả bệnh lý đại tràng có triệu chứng lâm sàng khá giống nhau:
  Đau bụng kiểu đại tràng.
  Rối loạn đi tiêu.
  Tính chất phân bất thường.
  Do đó trên lâm sàng dễ chẩn đoán nhầm.
  Bệnh lý đại tràng Việt nam khác các nước phương Tây
  Bệnh lý đại tràng chức năng nhiều hơn các nước.
  Bệnh lý đại tràng có tổn thương thực thể:
  Viêm đại tràng do nguyên nhân nhiễm trùng hay gặp.
  Viêm trực tràng - đại tràng xuất huyết chiếm tỉ lệ ít.
  Bệnh lý khối u; túi thừa hiếm gặp.
  Nhằm giúp bệnh nhân có được giải pháp hữu hiệu khắc phục và đẩy lùi chứng bệnh này, chuyê khoa trực tràng, bệnh đường ruột phòng khám Nhân Việt Hà Nội sử dụng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y” với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng với nguyên lý triệt tiêu các tác nhân gây bệnh, tiêu diệt vi khuẩn, virus đồng thời bảo vệ các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng đại tràng.
  Xem thêm: bệnh viêm đại tràng cấp