Đã xem: 42

 1. Offline

  thu95 Member

  Thành phố Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch không chỉ vì những cảnh đẹp nổi tiếng mà còn vì những món ăn ngon độc đáo. Bên canh đó, thành phố Đà Nẵng còn hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cnh tuyệt đẹp đôi bờ sông Hàn.

  Khung cảnh đó được tạo nên bởi những cây cầy nối đôi bờ sông Hàn không chỉ đẹp mà còn rất nên thơ, lãng mạn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của những cây cầu đó nhé.

  Để có thể chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của những cây cầu đó, bạn hãy đặt vé máy bay giá rẻ tại vietjet nhé. Đây là website dặt vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá khi đặt vé máy bay tại trang web này.

  [IMG]

  Hiện nay, vé máy bay đi Đà Nẵng vào dịp tết đã được mở bán với mức giác cực kỳ ưu đãi.

  Vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng được tạo nên bởi những cây cầu sau:

  - Cầu Rồng

  Đây là cây cầu nổi tiếng nhất của thành phố Đà Nẵng, Cầu Rồng nổi bật trên sông Hàn với hình ảnh một con rồng vươn a ra biển. Cây cầu này còn là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

  - Cầu quay sông Hàn

  Một cây cầu không thể không nhắc đến khi nói về Đà Nẵng. Đó chính là cầu quay sông Hàn. Cầu quay rất đặc biệt vì đúng 12 giờ đêm hàng ngay, cầu sẽ tự động quay để các phương tiên trên sông có thể di chuyển qua sông dễ dàng. Đây chính là cây cầu đặc biệt nhât của Việt Nam.

  - Cầù giây văng Thuận Phước

  Đây là cây cầu treo dài nhất Việt Nam với thiết kế độc đáo cùng hàng nghìn ngọn đèn LED thắp sáng toàn cây cầu.

  Còn chần chờ gì nữa, đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay tết 2018 để có thể chiêm ngưỡng tận mắt những cây cầu này nhé.