Đã xem: 273

 1. Offline

  ngochoautc New Member

  Đúng sau một tháng từ khi ngày Valentine Đỏ (14/2) sẽ diễn ra ngày lễ Valentine Trắng (White Day), đây là dịp mà Cả nhà nam dành tặng các lời chúc yêu thương, những món đầy ý nghĩa dành cho người con gái của mình.
  hôm nay huongdanlamdep.info xin được chia sẻ cho mọi người, đặc trưng là các cặp tình nhân ý nghĩa và nguyên do về ngày Valentine Trắng (14/3) mà mang thể mọi người chưa biết. Hi vẳng sẽ giúp Anh chị sẽ có 1 ái tình ngọt ngày hơn trong ngày này!
  [IMG]
  căn do ngày Valentine Trắng xuất sứ trong khoảng Nhật Bản, đi tất nhiên một sự tích mộc mạc và dễ thương và khá nhẹ nhàng. Vào năm 1965 tại đất nước mặt trời mọc, 1 chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái yêu thương mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên đã quyết định khiến cho tặng nàng 1 hộp kẹo thật lớn, đẹp và trắng như tuyết. Chậm triển khai cũng chính là nguyên cớ của sự tích ngày Valentine Trắng.
  [IMG]
  hình như ngày Valentine Đỏ (14/2) vẫn chưa đủ ngọt ngào với những con tim của những con người đang yêu, vậy nên, nhiều giới trẻ tại Nhật đã lấy thêm ngày Valentine Trắng để bày bỏ tình cảm với tình nhân yêu của mình. Sau ngày Valentine Đỏ tròn một tháng, phổ quát bạn trẻ sẽ đáp lại những tình cảm người thương yêu các món quà mà họ nhận trong ngày 14/2.
  đến nay, ngày Valentine Trắng dần được trở nên trào lưu. Mọi người chuyển thành White Valentine – Ngày đáp trả. Trong ngày này, còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp trả lại tình cảm cho người con gái yêu thương của mình trong suốt thời gian dài qua bằng những món quà hay lời nói cảm động, dễ thương và thực thụ tâm thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 nhé, để mang thể làm cho các việc yêu thương mang phái yếu.
  [IMG]
  mặc dù ngày Valentine Trắng không được phổ thông ở Việt Nam như Lễ tình nhân 14/2, dù vậy trong ngày này vẫn với nhiều chàng trai tặng quà cho một nửa yêu thương mình. Điều đặc trưng, trong ngày Valentine Trắng, bánh quy, kẹo và socola trắng được ưa thích hơn thay vì các dòng socola thường ngày.
  Valentine Trắng hay còn gọi là White Day. Các người trẻ tuổi tin rằng, nếu như một người nào ngừng thi côngĐây tặng cho mình bánh quy vào ngày này thì điều chậm tiến độ với nghĩa người chậm triển khai dành tình ái cho bạn, kẹo mang tức thị người chậm triển khai thích bạn còn nếu như là socola trắng thì mang nghĩa là “Chúng ta hãy khiến người yêu nhé!”.
  bên cạnh đồ ăn, những món quà khác cũng được tuyển lựa dịp này như đồ trang sức, túi xách, giày, khăn, thú nhồi bông tất nhiên những lời chúc trân thành trong khoảng trái tim cũng mang lại rộng rãi ý nghĩa
  Trên đây là những chia sẽ từ cả trái tim của chúng tôi dành cho các đôi bồ và Anh chị. Chúc Các bạn sẽ sở hữu 1 mùa Valentine đây ngọt ngào và ý nghĩa. Chúc cho tình ái của Các bạn kéo dài mãi mãi!