Đã xem: 426

 1. Offline

  vudiemhaily Member

  Cách giảm eo bằng phương pháp nằm ngửa kết hợp với 1 chiếc khăn đã được một tiến sĩ, bác sĩ người Nhật Fukutsudzi có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực giảm cân nghiên cứu và đưa ra kết luận. Thậm chí nghiên cứu này còn được in thành sách và tiêu thụ tới hơn 6 triệu bản khắp châu Á.
  [IMG]
  Nghiên cứu này chỉ ra rằng bạn không cần ăn kiêng kham khổ, luyện tập vất vả hay sử dụng công cụ nào đặc biệt cả, chỉ cần 1 chiếc khăn lớn cuộn tròn dưới lưng khi nằm là có thể giảm cân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Theo đó, mỗi ngày bạn thực hiện 3 lần, mỗi lần 5 phút.
  Giải thích về phương pháp này, tiến sĩ Fukutsudzi chỉ ra rằng, nguyên nhân chính gây nên tình trạng béo bụng là do ngồi, nằm sai tư thế. Từ đó, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Do đó, mỗi ngày bạn chỉ cần nằm ở vị trí thích hợp sẽ giúp lấy lại vòng eo nhanh chóng. Phương pháp này cũng rất hiệu quả và dễ thực hiện.
  [IMG]
  Cách thực hiện:
  - Cuộn tròn 1 chiếc khăn to (chiếc khăn rộng hơn so với chiều rộng của lưng) và dùng 1 chiếc dây buộc cố định chúng lại. Sau đó, bạn nằm ngửa trên sàn, đặt khăn ở phía dưới lưng, ngay dưới rốn.
  - Hai chân rộng bằng vai, hai đầu ngón chân cái chụm vào nhau, phần cánh tay bạn duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp xuống sàn sao cho 2 ngón út chạm vào nhau.
  - Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 phút, thực hiện 3 lần liên tục. Ban đầu có thể bạn sẽ chưa quen và cảm thấy không thoải mái, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua thôi.
  blog tam su
  [IMG]
  Xem thêm: blog tam su
  Lưu ý:
  - Nếu cảm thấy quá đau và không thực hiện được trong 5 phút thì chỉ nên để trong 2 phút, khi đã quen dần thì tăng thời gian lên như đúng yêu cầu. Phương pháp này có tính duy trì, vì thế bạn nên chăm chỉ áp dụng đều đặn nhé.
  - Vì giữ nguyên tư thế trong 5 phút nên xương và mắt cá chân sẽ không linh hoạt, do đó khi vừa thực hiện xong bạn không nên bật dậy ngay và chuyển động đột ngột. Hãy nằm nghiêng sang 1 bên, sau đó ngồi nghiêng dậy rồi từ từ đứng thẳng người.

  - Nếu bạn mắc các bệnh liên quan đến xương thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng phương pháp này.