Đã xem: 168

 1. Offline

  hao1diamond Member

  • [*]Công thức : CaOCL[*]xuất xứ : China,Japan, India[*]Quy bí quyết : săng 40 kg, thùng 45 Kg, quan tài 50 Kg[*]đại quát thông thường về Chlorine
  Công thức hóa học của hoá chất chlorin : có 2 dạng Ca(OCl)2 (Calcium hypochlorite) với NaOCl (Natri hypochlorite) với hàm lượng chlorin 60-90%. Với dạng bột, màu trắng hoặc màu vàng lục. Chlorine hoàn thiện lần thứ nhất năm 1908 tại Bỉ với sử dụng như là chất diệt trùng nhằm tàn phá những vi khuẩn Với trong nước. Hình như còn được dùng như một chất oxy hóa mạnh.
  [IMG]
  • [*]phần mềm của chlorine
  với trang bị phổ biến cho xử lý nước thuộc nuôi thủy sản . sát trùng trong nước ngọt, cho diệt vi sinh vật sống trong nước ngọt ta có thể dùng một,5 mg/L của Cl (tương đương 6 mg/L của Ca(OCl)2 70%). giả dụ thuộc môi trường mặn lợ, bởi độ pH khá cao buộc phải ta sát trùng được nồng độ 5-7 mg/L của Cl (tương đương 20-30 mg/L của Ca(OCl)2 70%).
  • [*]cung cấp hóa chất Chlorine tuyệt vời sẽ đem lại lợi ích để người cung cấp, nhưng giả dụ mua sắm thiếu logic sẽ gây tác hại với sức khỏe nhân loại cùng điều kiện bên cạnh.
  ảnh hưởng của hóa chất Chlorine

  Chlorine Với khả năng oxy hóa nhiều ion khử vô sinh cùng hợp chất hữu cơ chuyển hóa nhiều chất độc thành những chất ko độc. ngoại giả khi Chlorine hòa bình (Cl2, HOCl và OCl-) giả dụ tồn lưu trong nước sẽ gây độc đối những loài thủy sinh vật. vì nồng độ chlorine độc lập tối đa cho phép đối được thủy sinh vật là 0,01 mg/L. khi ở nồng độ 0,1 mg/L, chlorine độc lập có thể gây chết hầu hết các phiêu sinh vật hồ với lúc chlorine nồng độ độc lập 0,37 mg/L Với thể dẫn đến cá chết. do đó sau lúc khử trùng chúng ta nên khử hóa chất chlorine hoặc chúng ta sục khí mạnh thuộc khoảng 3-5 ngày trước lúc thả cá, tôm. Với thể khử hóa chất chlorine sau lúc khử trùng bằng hóa chất Na2S2O3.
  - Chlorine phản ứng với Hemoglobine chia thành Methemoglobine gây ra bệnh máu nâu, với làm giảm khả năng tải oxy của máu. bởi thế, không phải sử dụng chlorine với diệt tảo cùng diệt khuẩn trong ao nuôi, sẽ đặt giảm sinh trưởng cùng tỉ lệ sống của cá trường hợp không được sát trùng tinh khiết khi thả cá.


  Kết luận: Chlorine đặc trưng có hiệu quả với diệt khuẩn, diệt những nhóm sinh vật Với kích thước gầy. Đối được bào tử của vi sinh vật và virus thì hiệu quả diệt ko cao. Chúng ta chỉ có phải cung cấp chlorine để tiệt trùng để nguồn nước vào đầu vụ nuôi. ko nên sử dụng hóa chất chlorine lúc trong nước ao giàu muối dinh dưỡng với chất tẩy rửa tcca vào trung tâm với cuối vụ nuôi.