Đã xem: 296

 1. Offline

  thuylt.seotop New Member

  Một chị em ở giai đoạn tiền mãn kinh, đáng lẽ vui vầy an phận bên kia con dốc, đột nhiên một đêm thức dậy bỗng … hồi xuân, khí thế bừng bừng.
  Có hay không sự hồi xuân ở phụ nữ tiền mãn kinh
  Hồi xuân là một “hiện tượng gây xôn xao “ thậm chí sốc cho chính đương sự và những người xung quanh, đặc biệt là khiến đức ông chồng phải “mắt chữ A miệng chữ O”.

  [IMG]
  Hồi xuân ở quý bà tiền mãn kinh


  Căn cớ mùa xuân “bất chấp quy luật” này là do cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa 2 hormone: Estrogen và Testosterone trong “ngọc thể” của những phái nữ.
  Khi quý cô bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là lúc mà triều đại Estrogen sắp cáo chung, cũng là lúc Testosterone – “gã công dân hạng hai” trong cơ thể các bà lập tức nắm lấy cơ hội và tặng cho các bà một bầu nhiệt huyết mới.
  Hồi xuân tuổi tiền mãn kinh và những rắc rối
  Khi chị em phụ nữ bỗng nhiên bừng bừng khí thế trên giường, thì “nạn nhân ám ảnh” đầu tiên không ai khác chính là đức ông chồng.
  chị em phụ nữ khi đã qua thời son rỗi, với các chuệch choạc của bản thân, lại phải vất để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đặc biệt là giữ chân chồng không nhìn Nam, ngó Bắc. Vì thế, hồi xuân là món quà “chuyển bại thành thắng” ngoạn mục dành cho những phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.
  Vấn đề chỉ bắt đầu rối lên khi quý bà “được voi đòi tiên”, nhận thấy chính ông xã nhà mình mới là người “không theo kịp thời đại”. Với tâm lý tháo cũi sổ lồng dễ khiến người ta phóng nhu cầu và vô phúc cho ông chồng rơi vào tay bà vợ… hãnh tiến, dù xét thực lực thời điểm ấy ông chưa hề đến nỗi “thở hổn hển”trên giường.
  Bao giờ cũng cậy, cầu vượt cung luôn kéo theo những phiền toái. Nhiều phụ nữ biết kiềm chế nhưng cũng là lắm bà chẳng làm cho gì cả với sợi dây cương. Có bà âm thầm lén lút, nhưng cũng lắm bà đạp bằng chông gai để lấp đầy khoảng trống, trong đó phương án “phi công trẻ” luôn rất hấp dẫn.
  Ở đây, ngoài “động cơ 350 phân khối” dục tình, nhiều chị em phụ nữ thích vượt rào còn được hậu thuẫn vì nhiều sức bật như: kinh tế, thành đạt, con cháu đề huề, thậm chí cái lợi rỗi rãi của tuổi hưu.
  chị em phụ nữ tiền mãn kinh – Nén lò xo hồi xuân, đâu có khó?
  Không phải chị em hồi xuân nào cũng “đánh Nam dẹp Bắc”. Có nhiều chị em biết cách bình tĩnh nhấp phanh chứ không vội vã thả ga nhằm bảo tồn nhiều giềng mồi mà có khi phải lao tâm khổ tứ cả đời mới tạo dựng được.
  Thực ra, sức bật của cái “lò xo” hồi xuân cũng chẳng phải thiên hạ vô địch gì cho cam đến nỗi nhiều người phải vịn vào đó để biện minh sự quy hàng. Nên nhớ, kẻ “hun cháy” những bà là Testosterone, trong khi ngai vàng Estrogen sụp đổ lại gây các đổ vỡ tuổi xế chiều, trong đó có những chi tiết trực tiếp “tham chiến” trên giường như: teo khô niêm mạc âm đạo, giảm tiết chất nhờn,… gây trắc trở không nhỏ cho chính người hưởng thụ.

  [IMG]
  Để giúp những chị em giải quyết các khó chịu giai đoạn này và để giai đoạn hồi xuân đẹp hơn, không có gì phải tiếc nuối trước khi thao tác sang giai đoạn mãn kinh, những quý cô cần có biện pháp ảnh hưởng tích cực. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập phù hợp, các phụ nữ nên bổ sung thêm những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để cân bằng nội tiết tố điển hình như TPBVSK Bảo Xuân. Đây là sản phẩm tiên phong trong việc cải thiện rối loạn nội tiết tố an toàn, hiệu nghiệm giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, kể cả giai đoạn sau sinh với các thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, được nghiên cứu công nghệ cho kết quả tốt.
  Nguồn: http://phunulamdep.vn/