Đã xem: 1,458

 1. Offline

  vienthieu Member

  Mời các bạn cùng Xem Bói Toán Tử Vi Online xem chi tiết tử vi tuổi Mão tuần từ 4-6 đến 10-06-2018 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên...

  [IMG]
  Lich van nien 2018 cho biết, tuần này vận trình công danh và sự nghiệp của tuổi Mão khá tốt, mọi việc tiến triển đúng như bạn dự định. Có được điều này là do bản mệnh tự mình làm ra, hãy tự tin vào chính mình và tự hào với những gì mình có được nhé.

  Trong công việc, vì yêu cầu mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hoặc phải đi lại nhiều, do đó cần thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Nếu phải đến những nơi xa lạ, hãy hạn chế đi một mình vào đêm khuya hay tới những nơi vắng vẻ.

  Tài lộc trong tuần chẳng có được bao nhiêu, thậm chí tuổi Mão còn phải đối mặt với họa phá tài phát lộc, chỉ tới những ngày cuối tuần tài vận mới dần tốt đẹp lên, cứu vãn được phần nào vận trình cả tuần.

  Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc, đào hoa chẳng thấy đâu. Người độc thân còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thể thoát ra được khỏi bóng đen quá khứ mà hướng đến tương lai, sống vì thực tại. Những đổ vỡ trước đó khiến cho tuổi Mão e ngại, không dám bắt đầu 1 đoạn tình cảm mới. Tìm hiểu ngay mình có mắc phải lỗi phong thủy cản trở nhân duyên nên mới lận đận như vậy không nhé.

  Tình hình sức khỏe của bạn trong tuần này cũng không ổn lắm đâu. Nếu tiếp tục " cú đêm" thế này thì sẽ đáng bận tâm lắm đấy!