Đã xem: 686

 1. Offline

  vienthieu Member

  Tu vi 12 cung hoang dao- Mời các bạn cùng xemboitoantuvionline.blogspot.com xem tử vi của cung hoàng đạo Sư Tử và cung Xử Nữ ,Thứ bảy ngày 5/5/2018 và dự đoán công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn , tài lộc, sức khỏe .. của 2 cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay nhé !
  [IMG]
  Tử vi thứ 7 ngày 5/5/2018 của cung Sư Tử

  Tu vi nam 2018 ngày hôm nay dự báo Sư Tử có thể gặp khó khăn trong công việc. Bạn cảm thấy bất an, thiếu tự tin khi làm việc, lo lắng những chuyện không đâu sẽ xảy ra, điều này khiến hiệu quả giảm đi đáng kể dù bạn vẫn làm việc rất chăm chỉ. Tâm trạng thấp thỏm không yên, làm xong rồi mà vẫn kiểm tra lại rất nhiều lần khiến công việc trì trệ, ùn ứ. Có lẽ Sư Tử nên thay đổi cách làm việc đi nhé, nếu không ngày nào bạn cũng phải ở lại công ty mà làm thêm giờ đấy nhé.
  Chuyện tinh yêu của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, Sư Tử cảm thấy mình khao khát thể hiện tình yêu với người ấy. Tình yêu trong tim quá lớn khiến bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới này về hạnh phúc mà mình đang có.
  Bạn hãy làm một điều gì đó ngọt ngào để khiến người ấy bất ngờ xem nhé. Hôm nay là cuối tuần rồi, buổi tối trời mát mẻ, các cặp đôi ngại gì mà không đi dạo bên nhau, cùng trò chuyện, chia sẻ tâm tình, chắc chắn điều đó sẽ tạo ra một buổi tối lãng mạn cho hai bạn đó.
  Sư Tử mà còn độc thân thì cũng đừng ngại khi tham gia các buổi giới thiệu gặp mặt kiểu mai mối nhé. Có thể bạn thấy điều này hơi gượng ép nhưng thôi nào, nghĩ thoáng hơn đi. Chẳng gì thì ta cũng biết thêm một người, không thành người yêu thì có thể thành bạn cơ mà.

  Tử vi thứ 7 ngày 5/5/2018 của cung Xử Nữ

  Trong công việc, chòm sao này vẫn rất chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận hết chỗ chê, hiếm khi bắt được lỗi của bạn. Thế nhưng ai cũng có thể gặp sai lầm, vì vậy đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.
  Chuyện tình cảm không như ý nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn nhé, hãy cứ gắng hết sức mình lên, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ ràng.
  Tiền bạc không thực sự quan trọng, kiếm tiền thì cũng phải quan tâm sức khỏe. Nếu bạn cần tiền thì có thể vay mượn bạn bè để tích cóp dần chứ nếu cứ cố gắng kiếm bằng mọi giá quên bản thân thì không thể nào được đâu.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề