Đã xem: 618

 1. Offline

  namhoang217 New Member

  Tử vi tháng 12 âm lich năm 2018 của tuổi Tuất thế nào

  Tu vi 2018 cho biết tháng cuối cùng năm Mậu Tuất của bản mệnh hung cát đan xen, có quý nhân hỗ trợ nhưng cũng có tiểu nhân phá đám. Vì thế, trong những mối quan hệ xã giao cần phải hết sức khéo léo. Quân tử thì ta chủ động kết bạn, tiểu nhân ta ngấm ngầm tránh xa, có như vậy mọi thứ mới yên ổn.
  [IMG]

  Tình hình tài chính ko có biến động quá lớn. Mọi khoản tiền có được trong tháng đều nằm trong dự tính của bạn hết, nên ko phải ngạc nhiên. Chi tiêu cuối năm nhiều, nó cũng nằm sẵn trong kế hoạch của bản mệnh, cứ yên tâm mà thực hiện, ko phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

  Xem boi 2018 cho biết người độc thân vẫn mải mê theo đuổi sự nghiệp, đam mê cá nhân mà chưa muốn tính chuyện yêu đương. Cứ để tình cảm diễn ra theo lẽ tự nhiên, ko phải nóng vội chỉ vì Một vài lời hối thúc của gia đình hay bạn bè, bởi hạnh phúc của bạn do chính bạn nắm giữ.

  Trong tháng nhu cầu đi lại nhiều, tuổi Tuất chú ý an toàn giao thông. Có trường hợp mình đi đúng nhưng kẻ khác đi sai vô tình gây tai nạn, hậu quả khôn lường, cẩn trọng vẫn hơn.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề