Đã xem: 382

 1. Offline

  ntquyen New Member

  Thứ sáu ngày 23/02/2018 của cung Cự Giải như thế nào? Mời các bạn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 23/02/2018 của cung Cự Giải về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết ngày hôm nay của cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

  Đầu năm 12 cung hoàng đạo vẫn phải thông báo với bạn rằng, chuyện tình cảm của bạn và người ấy không thực sự suôn sẻ. Nếu hai người chưa thực sự hiểu và yêu thương nhau, tốt hơn hết, cả hai hãy cho nhau một cuộc nói chuyện thẳng thắn để biết, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Còn không thể thì hãy chấm dứt, hoặc chia tay một thời gian để kiểm nghiệm tình cảm thực sự của mình xem sao nhé.


  [IMG]


  Vì tình cảm không như ý mà bạn mệt mỏi, chán nản, buồn phiền không thiết tha gì. Thôi thì chuyện gì cũng có duyên số cả nhất là chuyện tình yêu. Cố gắng lấy lại tinh thần để vui vẻ làm việc đầu năm nhé.

  Xem tử vi 2018 cho hay sức khỏe của Cự Giải hôm nay không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá sức, Cự Giải nên nhờ một vài đồng nghiệp chấp nhận bàn giao công việc để bạn có thể về nghỉ ngơi sớm.


  Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngay lúc này đây, khi bạn đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.

  Những ngày này bạn vẫn nhận lời mời chúc Tết đầu năm nhưng không nên gây áp lực tăng căng thẳng cho dạ dày của bạn vì những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ. Nếu hệ tiêu hóa căng thẳng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi stress hơn nhiều.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề