Đã xem: 94

 1. Offline

  M Hà New Member

  Việc chơi golf hiệu quả luôn là vấn đề được rất nhiều golfer quan tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi golf đạt được hiệu quả tối đa trong bài viết này.

  [IMG]
  Chuẩn bị dụng cụ, phụ kiện sẵn sàng và đầy đủ trước khi ra sân.

  Trước hết, bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ cũng như là phụ kiện golf trước khi lên sân tập luyện. Dụng cụ quan trọng nhất chính là gậy golf, nó có ảnh hưởng trực tiếp tới cú đánh và quá trình chơi. Có khá nhiều những loại gậy khác nhau với thiết kế, mẫu mã khác nhau, bạn cần cân nhắc, lựa chọn những cây gậy nói chung và các dụng cụ khác nói riêng phù hợp với mình.
  Khởi đầu từ cú swing.

  Đây chính là đặc trưng và là điểm làm nên sự khác biệt với các môn thể thao khác. Với những người mới bắt đầu, đây sẽ là một trở ngại không nhỏ, việc đánh trúng bóng sẽ khó hơn bạn tưởng. Bạn cần phải kết hợp được các yếu tố sức mạnh, sự khéo léo cùng với cơ thể linh hoạt. Swing chính là kỹ thuật đầu tiên bạn cần làm quen và nắm vững.
  Cải thiện yếu tố tinh thần khi chơi.

  Trong môn golf, yếu tố tinh thần khá quan trọng và ảnh hưởng tương đối tới kết quả của người chơi. Việc luyện tập nhiều và chăm chỉ sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ thuật cơ bản, bạn sẽ tự tin khi thực hiện các cú đánh và ngược lại, nếu chưa nắm vững kỹ thuật, bạn sẽ rụt rè, ngập ngừng dẫn tới kết quả chơi không tốt.
  Bên cạnh đó, bạn nên chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi kỹ thuật tốt trên sân, họ sẽ hướng dẫn và sửa các tư thế cho bạn.
  Nắm chắc các luật lệ, quy tắc cơ bản trong golf.

  Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, bạn cũng cần nắm được các luật golf cơ bản cũng như là cách thức ứng xử khi lên sân. Điều này tỏ rõ sự tôn trọng với môn thể thao mình đang chơi cũng như là với những người chơi cùng, ngược lại bạn cũng có được sự tôn trọng từ những người chơi khác.
  Thời trang golf phù hợp.

  Trang phục là yếu tố rất quan trọng khi ra sân chơi golf. Bạn cần lựa chọn thời trang golf sao cho vừa thoải mái để thực hiện các động tác cũng như là vẫn đảm bảo được những quy tắc về trang phục nếu bạn không muốn gặp phải những ánh nhìn thiếu thiện cảm, và tệ nhất là bạn sẽ không được cho phép vào sân.

  [IMG]

  Những chia sẻ trên đây là về vấn đề chơi golf như thế nào, mong rằng sẽ giúp được quý bạn đọc sẽ có được hiểu biết, kiến thức để có thể chơi golf tốt hơn.
  >> Siêu thị Golfcity - số 1 về golf online : https://golfcity.com.vn/thoi-trang-golf/