Đã xem: 28

 1. Offline

  bao bì ánh sáng New Member

  Hướng dẫn tự thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
  Ngày nay, bao bì sản phẩm ngoài chức năng chính là chứa đựng và bảo quản thì nó còn là vũ khí ngầm xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.
  Bao bì sản phẩm chất lượng, hình ảnh, nội dung với bố cục hài hòa tạo ra hiệu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm. Vậy nên công việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố: Sáng tạo, thẩm mỹ,...
  Một vài phần mềm hỗ trợ đắt lực cho việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp đó là:
  + Adobe Photoshop: Một phần mềm photoshop đơn giản và bạn có thể tùy biến tùy thích nhưng hạn chế với chất lượng ảnh khi phóng to thu nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều.
  + Adobe Illustrator( AI): Hẳn ai là dân thiết kế thì không thể không biết đến phần mềm này. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tích hợp bộ công cụ xử lý và tùy biến hình ảnh đẹp, chất lượng cao. Bạn sẽ khó sử dụng nó nếu bạn lần đầu tiếp xúc.Tuy nhiên, đây là một phần mềm tuyệt vời cho việc thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng đó nhé.
  + ECover Engineer: Là phần mềm thiết kế đơn giản cho những ai mới bắt đầu với ưu điểm sử dụng được nhiều định dạng ảnh cùng 1 lúc như JPG,PGN,.. hình ảnh cho ra kích thước lớn và chất lượng sắt nét.
  Quy trình tự thiết kế bao bì sản phẩm đẹp:
  Cũng giống như bạn đang vẽ một bức tranh vậy. Trước tiên, bạn phải hình dung ý tưởng, vẽ phát thảo nó, lựa chọn bản vẽ phù hợp, chỉnh sửa, hoàn thiện, in ấn.
  Bạn có thể xem thêm quy trình thiết kế bao bì sản phẩm đẹp của Công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng, chuyên về thiết kế, in ấn bao bì để có cái nhìn tổng quan về những việc mình cần làm khi mới bắt đầu tự thiết kế sản phẩm của mình.
  Bước 1: Khách hàng đưa ra ý tưởng sơ bộ về các sản phẩm thiết kế lên bao bì cho bộ phận thiết kế công ty
  Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn lựa hình ảnh, mẫu mã phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, về màu sắc thiết kế bao bì phân bón để tạo điểm nhấn nhận diện thương hiệu, tránh trùng lặp với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường.
  Bước 3: Thiết kế sơ bộ sau quá trình phác thảo và tư vấn, gửi khách hàng xem mẫu thiết kế bao bì, tiếp tục điều chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng cho đến khi thống nhất với nhau về thiết kế.
  Bước 4: Chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì đã thống nhất để cho ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng, gửi khách hàng xem xét và ký duyệt vào mẫu sản phẩm.
  Bước 5: Khác trục in ống đồng dựa trên mẫu thiết kế bao bì đã duyệt, ký hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.
  Nếu cần thêm sự hỗ trợ và tư vấn trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì dùng cho các ngành phân bón, hóa chất, gạo, hạt giống, thức ăn chăn nuôi, thủy sản,... Đừng ngừng ngại liên hệ với đội ngũ công ty để được tư vấn thêm nhé : (028) 6284 9039

  Email : sales@baobianhsang.vn / Website: http://baobianhsang.vn/