Đã xem: 129

 1. Offline

  LeCanFruits Member

  Nếu như trước đây bạn đã quá quen thuộc với cách nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm có thành phần hóa học thì hôm nay với các nguyên liệu tự nhiên bạn vẫn có một màu tóc ưng ý. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  • Màu đỏ cam: cà rốt, sữa chua và mật ong là 3 nguyên liệu chính để tạo nên màu tóc này. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 củ cà rốt xay nhỏ, 2 muỗng mật ong, 3 muỗng nhỏ sữa chua không đường. Sau đó trộn đều để tạo thành hỗn hợp và bôi lên tóc. Ủ tóc tóc trong khoảng thời gian từ 20- 25 phút tùy theo độ đậm nhạt của màu tóc mà bạn thích.
  • Màu nâu cà phê: đây là màu tóc được nhiều bạn gái rất yêu thích, lâu lỗi mốt. Màu cafe thể hiện được nét trẻ trung, cá tính. Để có được màu cafe rất đơn giản bạn chỉ cần dùng cafe nguyên chất nếu không có bạn cũng có thể dùng cà phê trộn cũng được. Cà phê pha thật đặc lọc lấy nước và lấy nước cafe đó để gội đầu. Với cách làm này bạn cũng ủ tóc trong thời gian khoảng 20- 25 phút tùy màu tóc bạn mong muốn.
  • Màu đỏ: màu đỏ sẽ dành cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ. Màu đỏ cũng là màu tóc được nhiều bạn gái yêu thích. Vậy chỉ bằng nguyên liệu vô cùng đơn giản đó là: cà rốt, củ dền là bạn đã có một màu tóc ưng ý. Với 2 nguyên liệu này bạn sẽ gọt sạch vỏ, xay nhuyễn lấy nước cốt và sử dụng để ủ tóc.
  Trên đây là 3 màu tóc với phương pháp nhuộm tự nhiên an toàn, ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một màu tóc hợp thời trang. Hy vọng các bạn sẽ thích, chúc các bạn thành công!