Đã xem: 48

 1. Offline

  khuongtrung Member

  Thắc mắc: hiện nay e đang 20 tuổi đăng gặp một số vấn đề về sinh lý do hẹ bao quy đầu, e muốn tự lột bao quy đầu tại nhà bởi ngại đến cơ sở y tê, bác sĩ có thể giúp e không ạ?
  Việc tự chữa hẹp bao quy đầu sở hữu ảnh hưởng gì không?
  Giải đáp: Tổng đài tư vấn trực tuyến xin chào em, rắc rối của em cũng phải là rối rắm chung của rộng rãi nam giới khác, bao quy đầu nếu để lâu không tính lột sẽ giúp bạn nam khó khăn trong việc đi vệ nảy sinh, chất bẩn được dịp tích tụ giúp cho giúp tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho bộ phận sinh dục cũng như những bệnh lây qua tuyến đường dục tình khác. Do đó, lột bao quy đầu đúng là việc cần phải có và nên được làm từ đúng thời điểm. Mời em tham khảo phần nội dung bên dưới để biết công nghệ tự lột bao quy đầu cho mình nhé.
  [IMG]
  Thông thường, bao quy đầu sẽ tự lột nhưng vì tuyển mộ số duyên do khiến bạn nam bị bao quy đầu hẹp, trong tình trạng này phải cần đến sự ảnh hưởng vào quy đầu để lấy chúng tiết. Số đông tình trạng có thể
  mách nước nhỏ: hướng dẫn phương pháp lột bao quy đầu tại nhà
  2 phương pháp sau phải là phương pháp lột bao quy đầu đa dạng được rộng rãi nam giới tiến hành. Sua đây đúng là hướng dẫn cụ thể để bạn nam có lẽ tự lột bao quy đầu tại nhà.

  # –Phương pháp 1. cách lột bao quy đầu tại nhà
  -Dùng tay kéo căng da ở quy đầu 2-3 lần mỗi ngày sở hữu sức trẻ và 4-5 lần với người lớn để làm da quy đầu dần giãn xuất. Thực hành liên tục trong 1 tháng. Lúc bao quy đầu đã đầy đủ mức độ rộng thì dùng 2 tay kéo bao quy đầu về phía sớm muộn ấy lại lôi ngược về phía sau, nếu như nhận thấy đau quặn thắt thì ngừng. Kiên trì tiến hành thường xuyên chỉ cần khoảng dài, bao quy đầu sẽ dần giãn tiết và tự tụt xuống để lộ miệng sáo và phần quy đầu dương vật.

  ∴ Lưu ý: nên vệ nảy sinh tay và bộ phận phát sinh dục sạch tinh trước khi tiến hành. Khi lột phải giúp nhẹ nhõm và kỹ lưỡng trách giúp cho thủng và tổn thương bao quy đầu, đặc trưng phải là ở đứa trẻ.
  # – Phương pháp 2. Tự lột bao quy đầu bằng thuốc
  dùng thuốc đặc trị hẹp quy đầu sở hữu chứa corticosteroid. Sau mỗi lần vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ thì tra thuốc tây này đều đặn lên quy đầu 2-3 lần hàng ngày, kiên trì bôi thuốc tây cho tới khi nhận thấy bao quy đầu dần giãn nở tiết và tự tụt xuống.

  Mọi thông tin tham vấn trực tiếp: Phòng khám tại An Giang
  Đây là phương pháp hiện đại nên cực kỳ nhanh chóng (mỗi ca tiểu phẫu trung bình chỉ mất từ 15-20 phút) lại rất an toàn và mang đến hiệu quả tức thì cho nam giới. Vì vậy, hi vọng em sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình sau khi được tư vấn. Chúc em thành công!.