Đã xem: 1,125

 1. Online

  hoamai7625 New Member

  truyền hình internet clip tv là gì có nên dùng không
  Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. Một định nghĩa chung của Truyền hình internet là truyền hình, nhưng thay vì qua hình thức phát hình vô tuyến hay truyền hình cáp thì lại được truyền phát hình đến người xem thông qua các công nghệ sử dụng cho các mạng máy tính.
  quy khach hàng có thể thông qua máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với hộp phối ghép set topbox để sử dụng dịch vụ Truyền hình internet Clip TV
  Chẳng phải đi đâu xa để có thể xem được truyền hình Clip TV, nếu các bạn đang còn thắc mắc về dịch vụ này thì hãy tìm ngay thông tin truyền hình Clip TV là gì, lắp truyền hình Clip TV tại TPHCM, truyền hình clip tv của vega thì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi đọc bài viết dài ngoằng này đấy. Truyền hình Clip TV sinh sau đẻ muộn so với các nhà đài truyền hình internet khác tuy nhiên nếu tìm hiểu các bạn sẽ thấy đây là đơn vị có thể nói là đầu tiên mang hơi hám bản quyền 100%. Đã nói là bản quyền thì cự tuyệt nói không với những phim lậu hay nội dung lậu trong truyền hình Clip TV nha.
  Ngày nay, việc giải trí trên phương tiện internet đã quá đa dạng với nhiều thể loại nhiều hình thức, cụ thể là việc xem truyền hình online trực tuyến hay xem phim online trực tuyến trên nền tảng website. Thế nhưng khi gia đình xum vầy bên chiếc tv nhà bạn thì quanhd đi quảnh lại cũng chỉ là những kênh truyền hình cơ bản, những thước phim truyền hình dài tập lê thê. Quá chán, lại lần mò vào internet để đa dạng thêm việc giải trí. Vậy những thành viên còn lại thì như thế nào?
  Ra đời tuy chưa lâu, có thể nói truyền hình Clip TV là dịch vụ truyền hình internet và được sử dụng trên 4 loại thiết bị cùng một lúc như trên điện thoại, web/laptop, setop box (Clip TV Box), tv thông minh với giá thuê bao chỉ từ 50k/ tháng cho 4 thiết bị cùng 1 lúc. Truyền hình Clip TV do hãng Vega Corporation làm chủ quản, có 2 trụ sở chính đó là Hà Nội và TP.HCM. Hình thành khá lâu trên thị trường giải trí Việt Nam từ năm 2003 cho đến nay là 14 năm hoạt động với các mảng chính: Video, Âm Nhạc, Tin Tức, Sách. Và với CLip TV là sản phẩm của sự tập trung chất xám của trên 500 anh em đội ngũ nhân viên, kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu với những công nghệ được áp dụng như công nghệ tua phim với ảnh thumnail của Youtube, ma trận danh sách các kênh và phim, thuật toán sắp xếp và gợi ý cho người xem những bộ phim liên quan đến nhau, chức năng xem lại truyền hình…và nhiều công nghệ khác đang chờ bạn khám phá
 2. Offline

  dumy10617 New Member

  THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU 4.000.000 VNĐ - 0904.594.592
  Khuyến mãi:
  + Hosting 2GB và Tên Miền Quốc Tế trị giá 2.190.000vnđ
  + Miễn phí đăng 500 tin đăng quảng cáo lên các website Việt Nam trị giá
  400.000vnđ
  - Bảo hành: trọn đời.

  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

  Doanh nghiệp, cơ sở của bạn đang sử dung website và gặp khó khăn như sau:

  - Web chưa có giao diện riêng khi xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng
  - Không biết các quản lý web cũng như đưa hình ảnh mới lên web.
  - Web gặp sự cố, lỗi nhưng không được đơn vị thiết kế website hỗ trợ.
  - Giao diện web đã cũ, lỗi thời nhưng không được tư vấn làm mới.
  - Công ty thiết kế web hiện tại hay đưa ra lý do để thu thêm phí của quý
  khách.
  - Website hoạt động đã lâu nhưng không có hiệu quả. Chỉ mang tính chất có
  để cho vui.
  - Không được sự hỗ trợ kịp thời khi quý khách đang cần chỉnh sửa lỗi web.
  - Muốn làm thêm 1 web mới hoặc web vệ tinh nhưng không biết làm ở đâu đảm
  bảo chất lượng

  Cung cấp dịch vụ và giải pháp sau:
  - Thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện mới nhất năm 2017.
  - Hỗ trợ đăng ký hosting - tên miền uy tín.
  - Marketing online, quảng cáo website cho nhiều người biết đến hơn
  - Thiết kế nhận diện thương hiệu: Logo, name card, thẻ nhân viên...
  - Hỗ trợ khách hàng 24/7 :
  0904.594.592 - (08) 6269 2856

  THIẾT KẾ WEB DUMY – SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DUMY
  HOTLINE: (08) 6269 2856 - 0904.594.592 ( viber / zalo)
  + Email: thietkewebdumy@ gmail. com
  + SKYPE: trantuyen2910
  + website: WebChuyen. Com