Đã xem: 267

 1. Offline

  chohoaonline New Member

  Xưa nay mọi người điều biết đến cây nha đam với công dụng làm đẹp, tái tạo da nói chung cây này có tác dụng hỗ trợ sức khỏe và phục hồi chức năng, ngoài ra cây nha đam còn giúp điều trị một số bệnh thường gặp...Nhưng mới đây xuất hiện giống cây nha đam không phải để sử dụng cho mục đích làm thực phẩm mà chỉ để trang trí làm đẹp không gian mà thôi.
  Loại cây nha đam này có kích thướt nhỏ hơn rất nhiều, một số cây chỉ cao khoảng 15cm đến 20cm. Lá của nó hai mép cũng có nhiều gai nhọn, dạng bẹ không có cuốn và ôm sát thân. Lá ngắn khoảng 5-10cm, một thân cây từ 5 đến 10 lá.
  Cây nha đam để bàn này không sống được ở nơi có nhiệt độ nắng gắt như loại cây mà chúng ta hay trồng, cây chỉ phát triển ở nơi râm mát, hoặc có ánh sáng nhẹ không trực tiếp. Cây phát triển chậm và ít ra hoa.
  [IMG]
  Nha đam hay còn gọi là lô hội thường trồng vào chậu sứ nhỏ, và đặt trên bàn làm việc hay cửa sổ, kệ sách, những nơi có không gian chật hẹp...Bên cạnh đó cây nha đam này còn được trồng vào chậu thủy tinh và không sử dụng đất, cây chỉ trồng bằng nước dạng thủy canh. kiểu trồng này rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao, ít tốn công chăm sóc nhưng cây vẫn phát triển tốt.
  [IMG]
  Cây nha đam có tác dụng lọc không khí rất tốt, cây mang lại không gian sạch, bàn làm việc sang trọng. Ngoài ra cây này có ý nghĩa phong thủy giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.
  Bên cạnh cây nha đam thì chúng tôi chohoaonline.com còn cung cấp nhiều cây để bàn khác như cây nhất mạt hương, cây lan quan tử hay tùng bồng lai...
  [IMG]
  Không những thế cây lớn trồng nội thất cũng được chúng tôi bày bán rất nhiều. Các bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
  [IMG]
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Website: Chohoaonline.com
  Email: Chohoaonline@gmail.com
  Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.
 2. Offline

  haphuong1209 Member

  trồng cây nha đam trang trí bàn làm việc lúc nhỏ, đến lúc n lớn thì thịt nó luôn;)