Đã xem: 44

 1. Offline

  vtpcic New Member

  Bệnh gai cột sống là căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay ở độ tuổi trung niên. Bệnh có thể chữa trị khỏi nếu nhận biết được bệnh sớm và chữa kịp thời, đúng phương án. Bạn đã biết những biểu hiện của bệnh này chưa ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để trang bị được những kiến thức tốt nhất cho mình.

  [IMG]

  Triệu chứng báo hiệu căn bệnh gai cột sống lưng, các bạn cần đặc biệt phải lưu ý

  Gai cột sống xảy ra tại các vùng cột sống cổ hoặc lưng. Triệu chứng gai cột sống lưng đầu tiên đó là những cơn đau ở vùng cột sống thắt lưng. Đặc biệt, khi đi lại, vận động cơn đau sẽ rõ nét hơn.

  Biểu hiện đau dọc cột sống lưng, nhất là vùng thắt lưng. Tình trạng đau lâu sẽ làm các cơn đau di chuyển dần xuống cả chân.

  >> Theo dõi thêm : Gai cột sống uống thuốc gì ?

  Biểu hiện quan trọng của gai cột sống là rối loạn tiểu tiện, nếu nặng sẽ mất cảm giác tiểu tiện. tình trạng này xuất hiện là do khi bị gai cột sống, ống tủy bị chèn ép, là cảm giác mà bạn nên những lưu ý và để tâm nhất.

  Một dấu hiệu nữa, người bị gai cột sống sẽ có tình trạng đau ở tay, chân và các cơ bắp. Nguyên do là các gai cột sống làm chèn ép dây thần kinh dẫn đến tình trạng đó.

  [IMG]

  Ngoài những dấu hiệu kể trên, những cơn đau của bệnh sẽ làm cơ thể bạn trở nên stress, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ăn không ngon hoặc chán ăn.

  >> Tìm hiểu thêm : Bệnh gai cột sống có chữa được không ?

  Trên đây là những cảm giác gai cột sống lưng bạn cần phải tìm hiểu và đặc biệt phải chú ý để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Hi vọng bài viết cung cấp được cho các bạn thông tin hữu ích.