Đã xem: 565

 1. Offline

  golgol Member  Những ai nên lựa chọn phương pháp cấy tóc sinh học?

  Nếu bạn thấy mình có nét tương đồng với trường hợp nào sau đây, thì việc cấy tóc sớm sẽ là lựa chọn không tồi để bạn ''tút'' lại nhan sắc và sự tự tin.

  Hiện tượng rụng tóc nhiều, bất thường

  Những sợi tóc do yếu hay do vấn đề di truyền, khiến đến một độ tuổi nhất định, bạn bỗng phải đối mặt với tình trạng rụng tóc chạm mức ''báo động đỏ". Những mảng tóc rụng dần lan rộng, và chữ ''hói đầu'' treo lơ lửng trong tâm trí bạn, cản trở việc giao tiếp tự nhiên và sự thể hiện bản thân trước chốn đông người.

  Chấn thương gây nên sẹo trên đầu

  Một trường hợp thường gặp tại các trung tâm thẩm mỹ, đó là bị chấn thương do bỏng nước, do phẫu thuật sau tai nạn, gây nên vết sẹo ''đáng ghét'' trên da đầu. Bạn cần phải lấp ngay ''vùng trống'' trên da đầu càng nhanh càng tốt.


  [IMG]
  Cấy tóc có đau không?

  Cấy tóc có đau không?

  Cũng như bạn, rất nhiều người quan tâm tới vấn đề "cấy tóc có đau không?" Xin khẳng định với bạn, khi áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học tại nơi uy tín, cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào cũng sẽ không tồn tại đâu.

  Vì sao vậy?

  Đó là do trước khi cấy tóc, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng da đầu bị rụng tóc, hói đầu với một liều lượng an toàn, giúp bạn trong quá trình phẫu thuật sẽ tạm thời ''tê liệt'' cảm giác đau đớn.

  Nếu bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín cao như Thẩm mỹ viện Đông Á, thì bạn không cần lo lắng về vấn đề trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín ở đây. Danh sách những ca cấy tóc thành công xếp hàng dài ở đây cũng đủ minh chứng cho kết quả tuyệt vời của các ca chữa trị. Rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện phương pháp này và đều đồng thuận đưa ra nhận xét ''cấy tóc không hề đau đớn hay khó chịu".  Lựa chọn một phương pháp phù hợp để thoát khỏi tình trạng rụng tóc, hói đầu là cả một quá trình. Không dễ để tìm được môt nơi đảm bảo mà lại sẵn sàng đáp ứng mong đợi của bạn trong vấn đề ''cấy tóc có đau không?" này, Chúc bạn sớm chấm dứt bệnh trạng để tự tin trong cuộc sống mỗi ngày nhé.