Đã xem: 2,331

 1. Offline

  thanhtruc02 Member

  Tỏi đen là bài thuốc quý giúp bạn đánh tan cảm cúm trong mùa đông. cách làm từ tỏi và giấm táo sau sẽ giúp đỡ bạn trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu quả.

  Tỏi đen ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp cơ thể bạn gái nâng cao sức đề kháng mà dung dịch này còn có khá nhiều tính năng trong việc trị bệnh.
  Rất dễ dàng, bạn chỉ việc thêm một vài tép tỏi - máy làm tỏi đen nhật bản muối hạt chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng ngăn cản bệnh cúm trong mùa đông.
  [IMG]

  Thành phần
  - Múi tỏi lột vỏ đi
  - Dấm rượu táo
  - Mật ong đậm đặc
  Tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong thời tiết khô hanh
  Cách chế biến
  - Bước 1. Cho tất cả tỏi đen, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đấy đặt lọ ở nơi tối và có nhiệt độ ấm trong khoảng từ ba tới 4 tuần.
  (Nếu muốn, phụ nữ có khả năng để trong 1 thùng giấy và đặt dưới tia nắng mặt trời).
  - Bước 2. Sau một vài tuần, phụ nữ sẽ sở hữu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác tỏi.
  - Bước ba. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun bên trên lửa thật nhỏ, đồng thời cho mật ong vào quấy đều cho tới lúc dung dịch đủ sánh.
  Chủ đề liên quan: cách ngâm rượu tỏi
  - Bước 4. Để nguội và đổ hỗn hợp này vào trong bình đựng củ tỏi, rồi để ở nơi khô thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm ba tuần nữa là có thể sử dụng được.
  - Bước 5. Bạn có thể ăn nhánh tỏi ngâm bất kỳ khi nào bạn gái muốn, tuy nhiên để chữa trị cảm lạnh hoặc cúm thì bạn gái nên ăn từ 3 tới 5 nhánh mỗi ngày.
  Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng là bạn gái đã sở hữu được 1 bài thuốc quý từ tỏi để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà trong những bữa ăn mỗi ngày.

  Nguồn: http://dtbenhtringoai.blogspot.com/2017/05/cach-lam-toi-chua-cam-cum-trong-mua-lanh.html