Đã xem: 205

 1. Offline

  minhtu96 Member

  hoahongcogai :
  Thời gian gần đay, toi thường xuyen len mang tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, vì toi có ý dinh đi nâng ngực. thấy cung có nhiều ng khen bác Hùng khéo tay nên muốn tư vấn thử, ổn thì t sắp sếp đi nàm luôn. bên mình có hình để t tham khảo k? Và nếu t đến trung tam dê an tâm hơn thì có được bsi Hùng trực tiếp tu ván k?


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng:
  Chào chị ! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại trung tâm và tin tưởng chúng tôi khi tìm hiểu nâng ngực ở đâu đẹp. Trung tâm xin gửi đến chị một số hình ảnh khách hàng từng thực hiện dịch vụ nâng ngực bên dưới ạ.

  [IMG][IMG][IMG]
  Khi đến trung tâm thì chị sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn nha chị. Chị có thể liên hệ trung tâm để đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Hùng ạ.

  Nguyễn minh :
  bua gio tui tim hieu nâng ngực nội soi bên đó rồi nè hoahongcogai , roi nghe review cua may chi lam roi cung nhiu. Ai cung khen bac hung lam dep ma cai dv o do sau khi minh lam cung qua tot nua. boi v giua thang 10 nay tui qa ben do lam luon ne.

  Võ tuyết ngân :
  Tôi mới tới bên bác tư vấn hqa luôn nè hoahongcogai .bác trực tiếp tư vấn luôn đó, rồi mấy chị nhân viên cũng nhiệt tình hỏi han nữa. bác hùng thì tư vẫn kỹ lắm luôn đến cả việc tv làm size nào cho đẹp nữa. Tôi qđinh làm ở đây tuần sau luôn nè......

  NGUỒN : https://benhviennangngucdep.com

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  changmoon Member

  Nâng ngực có cần kiêng khem gì không ạ? thời gian duy trì có được vĩnh viễn không ạ? túi ngực nâng nhà mình sử dụng chất liệu gì ạ