Đã xem: 52

 1. Offline

  mailinh12345 New Member

  Trái cây Nam Khang là một trong những địa chỉ cung cấp các loại hoa quả tươi sạch, hấp dẫn tại Hà Nội được nhiều người tìm đến mua và tin dùng.

  Như chúng ta đã biết, trái cây có nguồn gốc từ thực vật và là nguồn thực phẩm giàu vitamin cho con người. Trái cây còn được gọi là thức ăn nhanh của thiên nhiên vì tính dễ di chuyển và dễ chế biến.

  Nhìn chung, trái cây có vẻ là loại thực phẩm hoàn hảo. Trong mỗi loại trái cây đều chứa rất nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.
  Có rất nhiều chất dinh dưỡng trong trái cây đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe:

  Chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan mang lại rất nhiều lợi ích trong đó có giảm lượng cholesterol, làm chậm sự hấp thu cacbon hydrate và tăng cảm giác no. Thêm vào đó có nhiều nghiên cứu cho rằng chất xơ hòa tan còn có thể hỗ trợ giảm cân.

  Trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C, kali và floate. Đây là những chất mà nhiều người vẫn chưa cung cấp đủ.

  Trái cây Nam Khang bao gồm rất nhiều loại tươi, ngon, sạch, giá cả hợp lí. Ăn nhiều trái cây sẽ rất tốt cho sức khỏe, giảm được nhiều bệnh tật. Ngoài ra ăn trái cây còn giúp bạn có được một làn da tươi sáng, trẻ đẹp theo thời gian.

  Dưới đây là một số loại trái cây ở Nam Khang

  [IMG]
  Dâu tây Đà Lạt
  [IMG]
  Bưởi da xanh
  [IMG]
  Xoài cát
  [IMG]
  Cam sành
  [IMG]
  Nho đen
  [IMG]
  Đu đủ
  [IMG]
  Kiwi
  [IMG]
  Đào
  Trái cây Nam Khang số 111 Cầu Giấy – Hà Nội địa chỉ cung cấp hoa quả trái cây tươi ngon. Gọi ngay theo số 0909 453 712 để mua và đặt hàng ngay.