Đã xem: 34

 1. Offline

  minhthanh12345 Member

  Sơn giả vàng hay sơn xịt mạ vàng là loại Sơn nhái vàng được sử dụng phổ thông trong nghề vàng bao đời nay, không chỉ giúp bảo quản bề mặt lớp mạ vàng mà còn tạo nên một lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt cho sản phẩm xi mạ.
  Sơn giả vàng là gì?

  Trên thị phần bây giờ, khoa học mạ vàng đang rất được phát triển. Nhưng chi phí thường là hơi cao, có một số những món đồ mang tính thẩm mỹ cao (đồ mỹ nghệ) thì giá tiền rất cao. Để đáp ứng cho nhu cầu của đại đông đảo quý khách, mà mẫu sơn xịt mạ vàng này có mặt trên thị trường. Nó có thể đáp ứng được vấn đề về chi phí, và chất lượng. Mặc dầu không hề là vàng nhưng nó cũng sở hữu màu không khác gì vàng giả dụ không để ý kỹ và không hề là người trong nghề.
  [IMG]
  Để mang 1 sản phầm hoàn chỉnh, chỉ cần dùng một bộ Sơn nhái vàng gồm: sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn kin dòng rốt cuộc là sơn bóng. Nhưng mang mỗi chất liệu khác nhay thì sẽ tiêu dùng loại sơn khác nhau, và trật tự theo ngừng thi côngĐây cũng sẽ khác nhau. Nhưng trật tự này rất đơn giản, người nào cũng có thể khiến cho được và tầm giá cho bộ sơn này cũng ko cao so sở hữu các sản phẩm mạ vàng 24k, cố nhiên chất lượng thì ko bằng.
  Sơn nhái vàng còn sở hữu những vận dụng tương đối rẻ trong công nghệ xi mạ, một trong những kỹ thuật mạ vàng mỏng. Trong công nghệ này Sơn nhái vàng còn được gọi 1 loại tên khác là sơn phủ bóng 2k, dòng sơn này có thể hài hòa có tinh màu để tạo ra lớp vàng 24k hoặc 18k. Tùy vào tay nghề của người pha mà cho ra một màu giống có vàng thật nhất.
  [IMG]
  Trên thị trường ngày nay với toàn bộ nơi bán dòng sơn này, nhưng chậm triển khai chỉ là 1 dạng sơn thường ngày. Tại Decor Paint, chúng tôi bán Sơn giả vàng này dùng được trong công nghệ xi mạ, kèm theo Đó là bí quyết để pha màu kèm mang Đó là tinh màu gốc dầu.
  Xem thêm cách sơn nhũ đồng đẹp
  Ưu thế của Sơn giả vàng

  1. Kết hợp với tinh màu tạo ra lớp vàng 24k, 18k rất đẹp
  2. Bảo vệ lớp màu bền
  3. Là loại Sơn nhái vàng chi phí tốt nhưng lại rất quan trọng đối với việc xi mạ vàng.
  4. Dễ tiêu dùng.
  5. Sản phẩm sau khi hoàn thành khô nhanh, độ bền cực cao
  Mang những thế mạnh này mà 1 số đơn vị đã bán hơi rộng dãi nhưng chất lượng lại rất khác nhau, người dùng cần phải rất chú ý lúc chọn mua hàng. Ví như ko có hướng dẫn và xuất xứ thì rất có thể sẽ bị dính hàng giả, vừa mất thời kì mà khi thực hiện lại không như ý muốn.
  Xem công nghệ sơn mạ vàng Decor Paint
  Tại Decor Paint chúng tôi đảm bảo cung ứng các thông tin thiết yếu nhất để có thể tự tay hoàn tất những sản phẩm chấp thuận và đẹp mắt.