Đã xem: 295

 1. Offline

  thanhhai009 Member

  TOUR CÙ LAO CHÀM GIÁ RẺ
  Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ khởi hành từ Đà Nẵng và Hội An, trải nghiệm nhiều điều thú vị, ngoài ra còn thư giãn với tắm biển & lặn ngắm san hô snorkeling cùng các trò chơi trên biển, khu trò chơi nhà phao trên biển dành cho trẻ em, thưởng thức cơm trưa với hải sản tươi sạch và rau rừng 11 món được đánh bắt trực tiếp tại Cù Lao Chàm.
  TOUR CÙ LAO CHÀM CÓ ĐIỂM NỔI BẬT:
  Dịch vụ tốt nhất mà du khách đánh giá
  Dụng cụ lặn ngắm san hô miễn phí cho du khách
  Dù bay cũng được miễn phí cho đoàn từ 10 khách
  Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác
  ĐIỀU BẠN MONG ĐỢI
  Cù Lao Chàm được mệnh danh đảo xanh huyền thoại, là khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Với vẻ đẹp hoang sơ và quẩn thể san hô hơn 300 loài cùng nhiều loài sinh vật biển, Cù Lao Chàm là điểm đến yêu thích của du khách khi du lịch Đà Nẵng và Hội An khám phá những địa điểm được yêu thích tại Cù Lao Chàm.
  Tắm biển và lặn ngắm san hô tại Bãi Chồng hoặc Bãi Ông với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người, du khách có thể chọn lặn ngắm san hô ở bãi nào mà mình yêu thích khi đặt tour.
  Chùa Hải Tạng
  Chợ quê Tân Hiệp
  Khu bảo tồn biển
  Giếng Cổ
  Âu Thuyền
  Bãi Hương
  Bãi Chồng
  Bãi Ông
  Bãi Làng
  Tắm biển & Lặn ngắm san hô
  Và nhiều điểm thăm quan khác
  Tour du lịch Cù Lao Chàm tại Phú Travel nhà tố chức trực tiếp chuyên nghiệp & chất lượng, xe du lịch đời mới máy lạnh, hướng dẫn viên nhiệt tình và thân thiện sẽ đem lại cho du khách một hành trình thú vị tại Cù Lao Chàm, du khách sẽ được sắp xếp ngồi bàn riêng theo nhóm đảm bảo không gian riêng tư và ấm cúng khi dùng cơm trưa hải sản và rau rừng được khai thác trực tiếp tại Cù Lao Chàm.