Đã xem: 924

 1. Offline

  xu301 Member

  Nhuộm tóc gray clolor trầm cho nữ là xu hướng sẽ không lúc nào lỗi thời. Bởi nâu trầm là tông màu hợp với mọi làn da, chất tóc & giành riêng cho mọi độ tuổi khác nhau.
  Phải nói, tóc gray clolor trầm là trên cả tuyệt đối, đó là tông màu luôn lọt vào trong TOP những màu tóc đẹp của nữ. gray clolor trầm là màu tóc thông dụng, đc sử dụng rộng rãi cho tất cả từng mùa trong năm, bởi vì màu nâu trầm có ưu điểm tôn da, dễ dàng và đơn giản kết hợp đối với tất cả những kiểu tóc khác nhau và đặc trưng hơn, nó là sắc màu dành cho cả độ tuổi. Sau đây chúng tôi đưa tới 6 biến thể tóc gray clolor trầm khác nhau và không hề ít mẫu tóc đẹp kết hợp hoàn hảo với màu tóc nâu trầm để bạn lựa chọn, cùng tìm hiểu thêm và chọn lấy biến thể phù hợp với đẳng cấp thời trang của mình nhé.

  Xem thêm:
  >>> địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở hà nội
  >>> uốn tóc đẹp ở hà nội

  1. Tóc màu nâu hạt dẻ trầm

  [IMG]

  2. Tóc màu nâu khói trầm

  [IMG]

  3. Tóc màu nâu rêu trầm

  [IMG]

  4. Tóc màu nâu trầm ánh tím

  [IMG]

  5. Tóc gray clolor trầm ánh đỏ

  [IMG]

  6. Tóc màu nâu socola trầm

  [IMG]

  Đã là đàn bà thì phải điệu một chút để luôn xinh lấp lánh trong mắt những anh chàng, chính vì như thế mình muốn giới thiệu đến chị em một số kiểu tóc gray clolor trầm ăn chơi sành điệu & hợp xu thế nhất. Đây sẽ là các nhắc nhở được kết hợp hoàn chỉnh với tông gray clolor trầm, cứng cáp sẽ tạo nên bạn một diện mạo xinh đẹp and lôi kéo hơn.

  Xu thế nhuộm tóc màu nâu trầm này đã mở ra từ tương đối lâu trước đây, nhưng mọi cá nhân vẫn luôn thích thú với các điểm mạnh mà màu tóc này mang đến. Một màu tóc không quá nổi bật nhưng luôn luôn cho một diện mạo thu hút, quan trọng đặc biệt hơn nâu trầm là màu tóc hợp với mọi đẳng cấp và sang trọng thời trang, từ đẳng cấp dễ chơi cho đến cầu kỳ, sang trọng.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề