Đã xem: 577

 1. Offline

  doanhcuc Member

  Chiếc đồng hồ của Thụy Sĩ vẩn đóng vai trò chính và được nhiều các bạn tin tưởng chọn tậu nhiều nhất bây giờ. Danh sách đồng hồ Thụy Sĩ nóng nhất hiện giờ mà chúng ta không thể bỏ qua chính là:
  Đồng hồ đeo tay ROLEX.

  ROLEX là một trong những loại đồng hồ mang tiếng nhất của Thụy Sĩ được phổ quát nước trên thể giới biết đến. Sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng bởi ngoại hình đẳng cấp, đẹp mắt mà còn thu hút người dùng bởi vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy. biểu trưng cụ thể cho cái sản phẩm này chính là hình vương mồm trên mặt đồng hồ của sản phẩm.
  [IMG]
  Đang được xếp ở vị trí 71 trong danh sách những chiếc sản phẩm đồng hồ đắt giá của toàn cầu ngày nay. Đây cũng là loại sản phẩm nhãn hiệu đồng hồ lớn của Thụy Sĩ sở hữu 2000 dòng đồng hồ được sản xuất ra mỗi ngày.
  dòng nhãn hiệu này mỗi năm đem lại lợi nhuận hơi khủng cho nước nhà. với quá trình sản xuất và kiểm tra khắc khe, kĩ càng từng khâu từng khâu một mới cho ra đời các sản phẩmđồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. sở hữu thể nhắc đồng hồ ROLEX là đẳng cắp dành riêng cho phái mạnh ko chỉ trên toàn thế giới mà còn có cả Việt Nam chúng ta.
  thương hiệu đồng hồ tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cắp đến chính là OMEGA.

  Đây là 1 trong những mẫu đồng hồ sở hữu mặt rất sớm ở Việt Nam trong ngành đồng hồ đeo tay, OMEGA là nhãn hàng được phổ biến người Việt Nam biết đến, yêu mến và dùng rộng rãi hiện giờ.
  nhãn hàng này do Louis Paul sáng chế tại Thụy Sĩ vào năm 1848 là 1 trong những dòng thương hiệu đồng hồ đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng khoa học đồng hồ đeo tay ở Thụy Sĩ. Trong các năm trở lại đây thương hiệu này đã với những cải tiến và bước tiến nổi trội vươn xa hơn phổ biến.
  [IMG]
  loại sản phẩm này được đa dạng người dùng tham khảo và chọn lọc bởi mức giá không quá cao và phù hợp với mức thu nhập chung hơn. ngoài ra thiết kế không quá kén chọn nên dễ dàng giúp chúng ta hài hòa sở hữu phổ biến y phục.
  Đây cũng là dòng sản phẩm được thiết kế khá cá tính, tinh tế và chất lượng cũng được giám định kha cao, chống va đạp và chịu nước hơi thấp nên chúng ta với thể dùng trong sinh hoạt hằng ngày.
  loại đồng hồ tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là LONGINES.

  nức tiếng về mặt ngoại hình tinh xảo mang vẻ đẹp cổ điển lôi kéo chính là chiếc đồng hồ LONGINES. bây giờ, loại sản phẩm này đang mang mức phủ sóng chống mặt tại thị trường Việt Nam.
  Đây đang là loại sản phẩm lôi kéo khá rộng rãi quý khách nói cả nam và nữ bởi ngoài mặt tinh xảo, có vẻ đẹp sang trọng, kín đáo biểu hiện nét đẹp truyền thống và lịch thiệp cho người mang sản phẩm.
  [IMG]
  Đây là loại sản phẩm mà Thụy Sĩ mang thể tự hào về trình độ khoa học đỉnh cao truyền thống, chất lượng của mình. với chuyên nghiệp cho đồ vật đếm giờ cho các giải quán quân trên toàn thế giới và là đối tác trong tương lai của liên đoàn thể thao quốc tế. kèm theo ngừng thi côngĐây là những nguyên cứu đột phá về kỹ thuật đã đem lại thành công cho LONGINES sở hữu rộng rãi giải thưởng về các cuộc triển làm đồng hồ.
  Đồng hồ Cover Thụy Sỹ nức tiếng nhất hiện nay

  có mặt trên thị trường trong khoảng những năm 1981 xuất phát trong khoảng ý tưởng mang đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tinh xảo, chất lượng cao được chế tác bằng tay. Tên gọi COVER là biểu trưng cho sự thông minh, sang trọng, bắt kịp xu hướng của thời đại. hiện giờđồng hồ Cover ngày nay đã xuất hiện trên 60 đất nước trên thế giới.
  [IMG]
  Để có thể Nhận định thêm phổ biến mẫu đồng hồ Thụy Sỹ uy tín, chất lượng ngày nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế tổng thể Anh chị hãy liên hệ số Hotline để biết thêm chi tiết: 09.0497.0497.
 2. Offline

  ngocanhtran Member

 3. Offline

  dnxnguyen Member

 4. Offline

  meoupro Member

 5. Offline

  hongdiepym Member

 6. Offline

  rosejsc New Member

  đẹp quá mấy hãng này chắc là mắc lắm nhỉ
 7. Offline

  hongdiepym Member