Đã xem: 1,404

 1. Offline

  choigameham Member

  Truyện huyền huyễn là truyện có chứa yếu tốphép thuật, kỳ ảo… được đặt trong bối cảnh tiên giới, ma giới…. được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy bạn có biết những truyện huyền huyễn hay nhất hiện nay mà mình nên đọc hay không?

  Tu Chân Giả Tại Dị Thế
  Tác giả: Vũ Phong

  Tình trạng: Hoàn Thành

  Nhân vật chính trong bộ truyện huyền huyễn này là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn, thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn.

  [IMG]

  Tình tiết truyện rất kích thích, miêu tả sống động, logic, ít tự sướng, tốc độ tu luyện của nhân vật chính hơi nhanh nhưng rất hợp lý, những độc giả yêu thích thể loại tu luyện, chiến đấu, pháp bảo, nhiều vợ không nên bỏ qua. Đây chính là những yếu tố hấp dẫn của thể loại này so với truyện x rate hiện nay.

  Vũ Nghịch Càn Khôn

  Tác giả: Chúc Long Ngữ
  Tình trạng: Hoàn Thành

  Vũ Nghịch Càn Khôn là một truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng.

  [IMG]

  Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ.

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Tác giả: Thần Đồng
  Tình trạng: Hoàn Thành

  Đây là một bộ truyện hay thuộc thể loại truyện huyền huyễn thế giới hoàn mỹ. Đó là không gian buổi đêm đã về khuya, bóng tối phủ kín khắp nơi, bao trùm lên cảnh vật. Thế nhưng trong núi lại chẳng hề yên tĩnh, tiếng mãnh thú rít gào rung động cả non sông, cây cối rung lên, lá bay tán loạn.

  Link đọc ngay: congtruyen.org/truyen/the-gioi-hoan-my

  Kiếm Nghịch Thương Khung
  Tác giả: EK
  Tình trạng: Hoàn Thành

  [IMG]

  Nếu bạn đang đi tìm một truyện tiên ảo hay và hấp dẫn thì đừng bỏ qua Kiếm Hiệp Thương Khung của tác gia EK nhé.

  Link đọc ngay:congtruyen.org/truyen/kiem-nghich-thuong-khung

  Tà Thiếu Dược Vương

  Tác giả: Thắng Kỷ
  Tình trạng: Hoàn Thành

  [IMG]

  Đại thiếu quần áo lụa là? Nói đùa, ta không phải đại thiếu quần áo lụa là, hãy nhìn cho rõ thân phận của bổn thiểu gia! Bổn thiếu gia là gia chủ, là người chủ Nhậm gia một gia tộc lớn nhất của Minh Ngọc Hoàng Triều, nếu muốn gọi bản đại thiếu quần áo lụa là, thỉnh gọi ta là gia chủ quần áo lụa là…

  Thần Tọa

  Tác giả: Hoàng Phủ Kỳ
  Tình trạng: Hoàn Thành

  Truyện huyền ảo huyền huyễn dị giới đã hoàn thành Thần Tọa của tác gia Hoàng Phủ Kỳ được đánh giá là 1 trong số các tác phẩm hot nhất hiện nay.

  [IMG]

  Nội dung: kể về một thiếu niên quật khởi từ nghịch cảnh, khoái ý ân cừu, kiên quyết tiến thủ, dũng mãnh tinh tiến, câu chuyện về con đường đi đến Thần Tọa!

  Link đọc ngay: congtruyen.org/truyen/than-toa

  Thần Hoàng

  Tác giả: Khai Hoang
  Tình trạng: Hoàn Thành

  Thần Hoàng là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, đưa người đọc đến một không gian mới với rất nhiều, rất nhiều điều bất ngờ. Không còn là một truyện quá gò ép, mà là một truyện với không gian đặc trưng giống như những truyện huyền huyễn khác, không hề nặng nề mà lại rất ảo diệu cùng một chút lạ lẫm.

  Kể về câu chuyện ngỡ chỉ xảy ra trong mơ nhưng không ngờ lại là sự thực, tưởng như không nhưng lại là có. Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, Tông Thủ phát hiện mình đã xuyên việt đến 13 vạn năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế.

  Tà Vương Đế Phi Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

  Tác giả: Toan Vị Thanh Mông
  Tình trạng: Còn Tiếp…

  Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư là tựa truyện huyền huyễn hay chưa hoàn thành nói về háo sắc hoàn khố là mặt ngoài, khôn khéo phúc hắc là bản chất, hãm hại lừa gạt là bản năng!
  [IMG]
  [IMG]

  Ngoài ra còn có những cái tên vô cùng hay, đặc sắc khác như: Cầu Ma, Tế Điên Hòa Thượng….

  Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn danh sách top các truyện huyền huyễn hay nhất hiện nay dành cho fan của thể loại này n. Nếu có thêm gợi ý nào khác thì hãy comment đóng góp ý kiến cho Blog Tải App Store nha.
  Nguồn bài tham khảo: http://taiappstore.net/top-cac-truyen-huyen-huyen-hay-nhat-hien-nay-nen-doc/

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề