Đã xem: 58

 1. Offline

  Nguyễn quý Viết New Member

  Hiện nay xu hướng thuê văn phòng là một việc phổ biến hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng rất ưa chuộng lại hình đi thuê văn phòng này vì vậy hang loạt những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc này. Nếu bạn cũng nằm trong những người muốn thuê văn phong làm việc vậy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn làm việc tìm những văn phòng tốt tại Hà Nội

  1. Công Ty Nhật An

  Công ty có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi úy tín chất lượng bạn chỉ cần thuê chọn gói chỗ ngồi làm việc tạo đây thì mọi thứ bạn sẽ được, Có đội ngũ bảo vệ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp tận tâm, có nhân viên lễ tân tiếp đón, nhận bưu từ bưu phẩm cho bạn, hệ thống điện nước đầy đủ, thang máy đi lại tốc độ cao, bàn ghế làm việc có trang bị tủ hồ sơ, điện thoại bàn, số máy fax phục vụ công việc, được dùng chung các thiết bị văn phòng như máy in, máy photo, máy scan, Dùng chung phòng họp và phòng tiếp khách sang trọng.

  >>>xem ngay cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ


  [IMG]
  2. Công ty Hồng Đức

  Không gian cho thuê tại Công ty Hồng Đức với quầy tiếp tân và các tiếp tân lịch sự, thành thạo ngoại ngữ sẳn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn. Không gian TIẾP KHÁCH: rộng lớn, sang trọng, lịch lãm và được phục vụ miễn phí trà, cà phê, báo chí các loại,.. nhằm tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi tại Hà Nội Phòng họp tiện ích lớn, nhỏ: được trang bị đầy đủ máy chiếu và hệ thống máy lạnh, internet đầy đủ. Moi thứ đã được trang bị chu đáo: bàn ghế, máy in, Fax, Scan, Photocopier, … Nhân viên bảo vệ và tạp vụ siêng năng trực 8 giờ/ngày Thư ký văn phòng, phiên dịch viên, ,.. tận tình, đa năng. Miễn phí tiền điện, nước, internet trong giờ hành chính Tổng đài nội bộ riêng, chuyên nghiệp.

  >>>xem ngay cho thue cho ngoi lam viec


  [IMG]
  3. Tập đoàn SANNAM

  Hà Nội Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Dựa vào đặc trưng của mỗi đối tượng khách hàng, Hà Nội Office tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng. Các đối tượng khách hàng chính của Hà Nội Office:

  • Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
  • Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp
  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp HCM, từ nước ngoài)
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường
  • Các cá nhân/doanh nghiệp hay phải đi công tác.

  [IMG]
  >>>Xem ngay dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc