Đã xem: 45

 1. Offline

  hoatuoionline Member

  Tổng hợp vui chơi ở Universal Studio

  Là 1 trong bốn công viên chủ đề (theme park) về phim trường Universal trên toàn thế giới, USS (universal studios singapore) cực kì rộng to mang nhiều khu vực tham quan tuyệt đẹp và bảy khu trò chơi hấp dẫn chính là điểm tới lí tưởng cho hàng triệu khách du lịch đến thăm đảo quốc Sư Tử. bên cạnh đó, do quá rộng nên ví như ko có thương hiệu, bạn sẽ cực kỳ dễ bị tốn thời gian và bỏ lỡ các hoạt động đặc sắc tại đây, năm Tổng hợp tới Universal Studio - USS vé universal studio singapore bên dưới sẽ giúp bạn có 1 buổi nơi chơi thật lý tưởng mà không bị không ngờ bởi bất kỳ sự việc bên cạnh trông đợi nào.

  Sẵn sàng bị ướt

  khi mà tham gia những trò chơi ở khu vực công viên kỉ Jura, Shrek và Waterworld, bạn với thể (90%) sẽ bị ướt. Chính điều này sẽ giúp chuyến đến của bạn thêm phần nao nức, thú vị và đầy cảm xúc phiêu lưu hơn. bởi thế, không thể vì ngại cảm giác ẩm thấp mà bỏ lỡ cuộc chơi đầy hấp dẫn trước mắt. Hãy chuẩn bị sẵn một chiếc áo thun để thay lúc cần thiết. tuy nhiên, tại các khu vực này còn mang nhà cung cấp sấy khô đồ có 1 khoản tổn phí nho nhỏ cần bạn hoàn toàn có thể làm cho khô áo ở đây trong nếu ko muốn mang theo áo đề phòng.


  [IMG]


  kiểm tra những trò chơi thường nên xếp hàng nhất (theo thứ tự giảm dần):

  Jurassic Park Rapid Adventure.

  Transformers the Ride 3D.

  Canopy Flyer.

  Treasure Hunters.

  Shrek 4D Adventure.

  Madagascar : A Crate Adventure.

  Lights Camera Action.

  Revenge of the Mummy.

  Enchanted Airways.

  những trò chơi ăn nhập cho trẻ em:

  Madagascar Boogie.

  Treasure Hunters.

  King Julien’s Beach Party Go Round.

  Madagascar : A Crate Adventure.

  Dino-soarin’.

  Công viên Universal Studio * là 1 những địa điểm khám phá mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm đảo quốc Sư Tử biển xinh xắn. mang năm cách có ích làm hành trang, kiên cố chuyến du hành đến vùng đất kỳ thú của những bộ phim tuyệt đỉnh sẽ càng thêm hấp dẫn và thú vị. không chỉ tại USS, mà tại bất kỳ địa điểm tour du lịch Singapore nào bạn cũng hãy nhớ vận dụng các điều trên để có được 1 chuyến nơi hấp dẫn, đa dạng màu sắc và thật đáng nhớ nhé!

  Trang web: tại đây