Đã xem: 565

 1. Offline

  ntclick New Member

  Khi nói đến làm email, email marketing người ta nghĩ ngay à phải có data tốt, phải gửi nhiều email mới hiệu quả hay là email thì phải có thêm những công cụ hỗ trợ chứ nhiều vấn đề còn quan trọng hơn rất nhiều mặc dù những thứ được liệt kê ở trên đều quan trọng và cần thiết nhưng nếu bạn không cẩn thận để tối ưu các vấn đề sau rất có thể bạn sẽ gặp rủi ro rất lớn cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tối ưu một chiến dịch email marketing để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

  Xem thêm: https://git.pleroma.social/snippets/33

  Lựa chọn thời gian gửi mail
  Không phải lúc nào gửi email cũng đạt hiệu quả tốt nhất vì nhiều lý do một trong những lý do quan trọng đó là thời gian gửi email cụ thể thì đã có một nghiên cứu được thực hiện bởi Experian cụ thể, tỉ lệ mở trung bình 21,7% từ 8h tối cho tới 11h59 đêm và 17,6% trong khoảng thời gian từ 12h sáng tới 4h sáng. Nhóm “cú đêm” này còn có tỉ lệ click vào liên kết được gửi ở email cao hơn, lần lượt là 4,2% và 3,2% và doanh thu đạt được từ nhóm này cao hơn các nhóm khác.
  Còn tùy vào lĩnh vực sẽ có tỷ lệ click đọc mail khác nhau tuy nhiên các email được đánh giá là phải tương thích với di động thì tỉ lệ click sẽ cao hơn nữa.
  Mỗi email một tiêu đề khác nhau
  Nhiều người đã quá xem thường vấn đề đặt tiêu đề email doanh nghiệp và sử dụng các email lặp lại điều này làm giảm tỷ lệ click vào email rất nhiều theo các chuyên gia thì email thứ 2 là những email có tỉ lệ mở cao nhất vì vậy việc tối ưu tiêu đề phù hợp với nội dung tiếp theo và không trùng lặp sẽ mang đến tỉ lệ mở và hiệu quả chốt sale nhiều hơn.
  Lựa chọn tiêu đề email cũng là một nghệ thuật đừng đánh đố khách hàng mà hãy cho khách hàng biết nội dung bạn nhắm đến là gì và email sẽ có gì điều này tăng tỉ lệ click đáng kể
  Phân nhóm khách hàng
  Đừng bao giờ gửi hàng loạt email đến khách hàng hãy là người marketing thông thái bằng cách phân loại các đối tượng email riêng để từ đấy khai thác và viết email nhắm theo sở thích, tâm lý mà nhóm đối tượng này. Nếu bạn nắm được những thông tin mà thao tác họ hay thực hiện, tâm lý khả năng thành công và chuyển đổi là cực kỳ lớn.

  Xem thêm: http://plume.volante.xooit.be/t453-Cung-c-p-d-ch-v-email-doanh-nghi-p-cho-l-nh-v-c-th-thao.htm#p2070

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề