Đã xem: 42,620

 1. Offline

  Tandv09 Administrator

  Có rất nhiều người nói rằng việc cai thuốc lá trong 3 ngày là chuyện quá bình thường, nhưng mà không hiểu vì sao việc đó đối với bạn để cai thuốc lá lại vô cùng khó, không hề đơn giản như vậy. Vì mỗi lần bạn bắt đầu có ý định muốn bỏ thuốc lá, thường đó chỉ là những suy nghĩ bộc phát nhất thời trong đầu của bạn, khi nghe bất chợt ai nói : “ tao cai thuốc lá rồi, vì dạo này sức khỏe đi xuống yếu quá, hôm qua mới đi khám bác sỹ về, lá phổi có vết màu xạm. Nên bác sỹ cho lời khuyên là nên bỏ thuốc lá, tình trạng này nên chấm dứt sớm nhất, vì không ổn “ Hoặc bạn nghe phong phanh ở đâu đó : có đứa bạn tao ho khạc ra máu nhiều do hút thuốc nhiều, nên thổ huyết mà chết, căn bệnh ung thư phổi quái ác đã gây ra mà nguyên nhân là do thói quen hút thuốc lá, thuốc lào quá nhiều.
  Đã có rất nhiều lần trong đầu bạn đã nãy ra ý định là ngày mai bạn sẽ cai thuốc lá, nhưng rồi y như rằng ngày mai chuyện đâu lại vào đó, vậy nguyên nhân vì sao mà khiến bạn chưa thể bỏ thuốc lá được. Chính vì vậy mà hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu:

  Hé lộ nguyên nhân vì sao chưa thể cai thuốc lá thành công ?


  Bạn đã áp dụng mọi cách rất nhiều bí quyết cai thuốc lá khác nhau mà bạn đã nghe nhiều người mách chỉ như: cách bỏ thuốc lá bằng thảo dược, uống nước trà mã đề, nhai kẹo cao su, đó chính là những cách cai thuốc lá tại nhà mà bạn được nghe nhưng áp dụng mãi không thành công .


  [IMG]

  10 nguyên nhân khiến bạn chưa thể cai thuốc lá thành công


  Sau đây là 10 nguyên nhân khiến bạn chưa thể cai thuốc lá thành công được đó là :
  1.Ý chí thấp, động lực và quyết tâm chưa thực sự cao để có thể giúp cai thuốc lá hiệu quả.
  2.Kiến thức sâu sắc về các tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe lớn đến mức nào, và ảnh hưởng tác hại như thế nào tới người thân trong gia đình và nhất là đối với trẻ em , phụ nữ đang mang thai.
  3.Chưa có kế hoạch cụ thể và lên kế hoạch cai thuốc lá rõ ràng.
  4.Do công việc quá bận dộn và áp lực cao làm bạn không thể bỏ thuốc lá.
  5.Liên tục đi nhậu nhẹt nhiều và hay đi uống café cùng với đó là những điếu thuốc lá bên cạnh.
  6.Môi trường làm việc của bạn xung quanh có quá nhiều khói thuốc lá.
  7.Cơ địa của bạn thuộc vào nhóm khó cai và khó hấp thụ, nên mỗi khi bỏ thuốc bạn cảm thấy : mất ngủ, mệt mỏi, strees nặng đầu kéo dài lâu ngày.
  8.Do văn hóa của việt nam có tính cả nể nên mời là hút.
  9.Việc cai thuốc lá ngay lập tức đối với bạn không hề cấp bách.
  10.Chọn phương pháp cai thuốc lá sai và không có thuốc hỗ trợ trong quá trình cai.

  Viết ra tất cả lý do phải cai thuốc lá ngay bây giờ


  Công việc đầu tiên vô cùng quạn nhất trong chuỗi quá trình cai thuốc lá thành công là bạn phải thật sự nghiêm túc và ngồi xuống

  Viết ra tất cả lý do phải cai thuốc lá ngay bây giờ :

  Hiện nay, bạn cảm thấy tốn dành nhiều thời gian và tiền bạc cho việc hút thuốc lá , trung bình mỗi ngày bạn đang đang tiêu tốn hết 1-2 bao, chi phí trung bình cho 1 tiêu tốn từ 700 – 1 triệu2, việc hút thuốc vậy đã không có lợi mà còn gây tác hại đến sức khỏe, với số tiền lớn đó bạn đã có thể dành giụm thời gian dài và gửi về cho bố mẹ già ở quê đỡ vất vã hơn, vợ & con cái có thêm thức ăn trong các bữa ăn bớt rau luộc, có thêm tiền để mua sách vở và đồ chơi học tập, giúp cho con cái phát triển trí tuệ hơn, đó chính là việc bạn phải nên làm, có thể đối với bạn những cuộc chơi thì số tiền đó quá ít, nhưng đối với nhưng người ở quê, thì có thể giúp giải quyết được rất nhiều việc trang trải trong cuộc sống.

  Bạn chuẩn bị cưới vợ : bạn cảm thấy lo lắng vì khói thuốc có ảnh hưởng tới thai nhi con của mình. Vì bạn mới xem trên ti vi và biết được rằng nếu như thai nhi hít phải khói thuốc thì khi sinh ra chân tay có thể sẽ bị biến dạng, sinh non thiếu tháng, não bị teo lại, chân đầu nhỏ, thiếu cân nặng …. Chính vì điều đó khiến cho bạn hiểu rằng bạn bạn cần phải có trách nhiệm với đứa con của mình. Đó là điều cô cùng thiêng liêng, hạnh phúc nhất trên cuộc đời này ,mà ông trời đã ban tặng món quà cho bạn, bạn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với đứa con bẻ bỏng và người vợ yêu quý của mình, bạn thừa hiểu rằng nếu cứ tiếp tục hút thuốc lá trong nhà, thì khác gì chính mình đang là thủ phạm gián tiếp gây hại cho thiên thần bé nhỏ của mình. Thiên thần mà bạn đang từng ngày mong ngóng từng ngày để được trào đón tiếng khóc trào đời và ôm vào lòng với biết bao nhiêu chiều mến yêu thương, mà bạn muốn dành cho thiền thần nhỏ đó, và rồi sau này thiên thần đó sẽ cất tiếng khóc và gọi lớn 2 tiếng “ Bố ơi con yêu bố“ trong hạnh phúc vô bờ bến.Vì có lẻ hạnh phúc được xem như là lớn nhất trên cuộc đời này của người làm cha , làm mẹ đó không phải là có nhiều tiền nhất, mà là được nhìn thấy chính đứa con mình được sinh ra trong mạnh mẻ , nhìn thiên thần lớn lên và sống vui vẻ mỗi ngày đó mới niềm hạnh phúc thật sự . Chính vì vậy ngay từ thời điểm này “ bạn cần phải là một người Cha , Người chồng có trách nhiệm” đó chính là động lực và quyết tâm lớn nhất để giúp bạn bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ. Chúng tôi mong muốn và chúc phúc cho toàn bộ thành viên gia đình của bạn và hàng triệu gia đình khác trên thế giới luôn có cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc nhất.

  Bạn dần cảm nhận được sức khỏe đi xuống không như thời thanh niên và ngày càng ốm yếu dần, cơ thể bắt đầu có những biến đổi rõ rệt mệt mỏi, suy nhược đáng kể.
  Vì trong ngôi nhà nhỏ bé của bạn có trẻ nhỏ, có chị,em gái, vợ đang mang thi. Lưu ý : Khi trẻ em hít phải khói thuốc sẽ bị các bệnh về đường hô hấp như : ho, viêm phổi cấp tính, viêm họng, viêm tai rữa, viêm mũi…
  Vì người thân trong gia đình suốt ngày cằn nhằn về chuyện bạn hút thuốc.
  Vì bạn cảm thấy cơ thể quá gầy gò , muốn cai thuốc lá để tăng cân.
  Bạn muốn cai thuốc lá để có thể sống thọ hơn.
  …………………………………

  [IMG]

  Xây dựng Kế hoạch cai thuốc lá thành công 100%


  Sau khi bạn liệt kê ra và hiểu rõ nhhững nguyên nhân khiến bạn chưa thể bỏ thuốc lá thành công. Nào bây giờ cùng nhau Quyết tâm cai thuốc lá trong 5 ngày. Công việc đầu tiên tiếp theo cần làm là bạn nên lập ra 1 kế hoạch cai thuốc lá tại nhà hiệu quả :
  Bạn cần viết ra giấy thời gian cụ thể mà bạn cảm thấy thoải mái nhất (mà công việc không quá áp lực) .
  Nói và khẳng định với những người thân trong gia đình vể ý định cai thuốc lá của bạn, và bạn rất đang cần sự trợ giúp từ họ như : nhắc nhở động viên bạn trong quá trình cai thuốc.
  Lên kế hoạch tập thể dục, để có thể thúc đẩy và giúp cai thuốc lá hiệu quả hơn.
  Trong quá trình cai tuyệt đối không nên ngồi một chỗ, mà hãy làm bất cứ việc gì đó mà bạn cảm thấy thích thú nhất, để giúp thoải mái đầu óc giúp bạn quên đi những cơn thèm.
  Nên uống nhiều nước để lọc và đặc biệt là nước trà mã đề làm giảm bớt độc tố bên trong cơ thể, ăn nhiều loại rau xanh nhất và hoa quả như là : cần tây, ớt chuông, súp lơ xanh, táo đỏ, nước cam ép………
  Bạn nên uống bổ sung 2-3 ly nước cam mỗi ngày.
  Tìm cho mình một phương pháp và thuốc cai thuốc lá để quá trình diễn ra một cách dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn.

  Nước súc miệng cai thuốc lá 100% thảo dược thiên nhiên


  Nước súc miệng cai thuốc lá thảo dược 100% thiên nhiên có tác dụng như thế nào :
  Trong khoảng thời gian cai thuốc lá trong 3 ngày thường bạn sẽ có cảm giác rất rất thèm, bứt rứt vô cùng khó chịu trong người, mệt mỏi, buồn ngủ,…… đây là những triệu chứng mà nguyên nhân chính là do nồng độ độc tố nicotin trong máu đang bắt đầu giảm xuống làm thay đổi tình trang cơ thể, Chính vì vậy mà nó làm cho những người có quyết tâm và ý chí chưa cao , sẽ rất dễ bị đánh gục ngay những ngày đầu tiên, vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thường thời gian để dứt điểm hẳn phải mất tầm 6 tháng đến 1 năm, thì các cơn thèm của bạn mới có thể cai dứt điểm.

  [IMG]

  Nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị


  Có một Phương thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên : có thể giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả và dễ dàng hơn, chỉ trong thời gian ngắn 3 – 5 ngày, và bạn sẽ không còn cảm thấy : mệt mỏi, buồn ngủ, hay bứt dứt trong người ….

  Lưu ý : hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào ý chí , quyết tâm và cơ địa của từng người .
 2. Offline

  ninawilliams Member

  Bố của mình bị nghiện thuốc lá nặng. Mình sẽ áp dụng xem, cảm ơn ad nhiều nhé!
  http://www.trelangblog.com/2017/06/ban-ti-ve-quyet-inh-khoi-to-vu-hinh-su.html
  Liên quan đến vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội, hôm 13/6/2017, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2 để điều tra về 2 tội danh "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật" (theo Điều 123 BLHS) và "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" (theo Điều 143 BLHS). Như vậy, cho đến thời điểm này, với quyết định trên, các hành vi BUỘC phải truy cứu trách nhiệm hình sự theo Bộ luật hình sự hiện hành đã được thực thi. Cũng bằng quyết định này, chúng ta không còn lo lắng đến những "tiền lệ" xấu. Đây là thông điệp mạnh mẽ của chính quyền tới các "tập đoàn dân oan" hay những "tập đoàn khiếu kiện" khắp 64 tỉnh thành rằng, những hành vi vi phạm pháp luật của bất cứ ai cũng sẽ bị truy cứu. Và rằng, thứ "văn hóa giam giữ con tin", dựng "chiến lũy trên đường" và thậm chí một "bản cam kết" buộc một ông quan đầu tỉnh nào đó ký vào sẽ không có giá trị gì. Tất cả mọi người, cho dù đó là ai cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Trong vụ Đồng Tâm, "người dân" quá khích đã bắt và giam giữ trái pháp luật 38 người (chủ yếu là cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động, vài cán bộ huyện Mỹ Đức và 1 nữ nhà báo) tại chùa và nhà văn hóa thôn Hoành. Vụ việc kéo dài 1 tuần cho tới khi Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại và ký vào bản cam kết "không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với TOÀN THỂ NHÂN DÂN XÃ Đồng Tâm" vào ngày 22/4/2017. Nói thêm, ông Nguyễn Đức Chung đã "buộc phải tình nguyện" ký vào bản cam kết nói trên, trong điều kiện 19 con tin là cán bộ chiến sĩ công an chưa được thả và trước mặt ông là 2 người phụ đang dùng dao lam thề sẽ cắt họng tự tử nếu ông không chịu ký. Ngay sau khi bản cam kết được công bố, những kẻ chống phá chính quyền đã dọa rằng, công an Hà Nội sẽ "khủng bố trắng" người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó cũng có những băn khoăn về tính pháp lý trong bản cam kết trên tờ giấy ô ly đó. Những người tỉnh táo thì cam kết "Không truy cứu TNHS đối với TOÀN THỂ NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM" là một cam kết chính xác của vị Chủ tịch TP Hà Nội. Rõ ràng, trong khoa học hình sự, không ai truy tố "TOÀN THỂ NHÂN DÂN", mà phải "cá thể hóa trách nhiệm hình sự", tức chỉ truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người có hành vi phạm tội. Nói nôm na là chỉ xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ tích cực thực hiện hành vi phạm tội. Những người bị ép buộc, lừa phỉnh hoặc a dua thì có thể không truy cứu. Như vậy, việc khởi tố vụ án hình sự để điều tra về 2 tội danh "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật" và "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" ở Đồng Tâm là đúng quy định của pháp luật, và ông Nguyễn Đức Chung đã thực hiện đúng cam kết, "người dân" theo đúng nghĩa sẽ không bao giờ bị truy tố. Trong "khủng hoảng Đồng Tâm", ông Nguyễn Đức Chung đã làm cực tốt bổn phận của mình với tư cách là Chủ tịch TP Hà Nội. Ký vào bản cảm kết ấy, ông Chung đã cứu sống 19 cán bộ chiến sĩ công an, 2 phụ nữ thôn Hoành đang trong cơn "Ngáo" đòi tự tử nếu ông không ký, và biết bao người dân khác có can dự tới việc bắt giữ người trái pháp luật. Là người được giao trọng trách xử lý "khủng hoảng Đồng Tâm", ông Chung đã mạo hiểm và hi sinh lợi ích vì dân vì sự ổn định xã hội. Người trong lúc nước sôi lửa bỏng mà tỉnh táo, biết nhìn xa trông rộng, đặt cái đại cục lên trên là người mà nhân dân cần lúc này.
 3. Offline

  Tandv09 Administrator

 4. Offline

  Thẩm mỹ trám răng New Member

 5. Offline

  Tandv09 Administrator

 6. Offline

  mrloganMLD90 Member

  Logan Store - Thời trang nam phong tặng cách - ngầu chồng - Độc

  siêng sỉ thiêng liêng quần áo nam

  thông tin gì tiết tại: loganstore.vn
  các bạn muốn lấy quán sỉ hay muốn tiến đánh hợp tác viên can hệ shop nghen  danh thiếp bạn đơm hòn chỉ việc đăng tải hình lên Facebook, Zalo nửa, hồi nà lắm khách khứa sang trọng lấy giao lại chứ cần nếu như vứt nguyên. dính dáng liền tù tù có sẵn,

  trao đầu hàng tận nơi, thu tiền tận nhà vì thế quý báu khách hoàn tinh yên tâm, tin buổi chuốc dính líu tự chúng tôi.
  page facebook: https://www.facebook.com/ChuyenSiLeThoiTrangNam/

  page zalo: https://l.facebook.com/l.php?u=http...92VOjKdnwuwV0AdBl_iC4pmgyn_WHlbjCmQM3D1F6WBtA

  giao dính dáng tinh tường quốc - miễn sao phí trao 3 Sản phẩm bất kỳ nhấn đầu hàng rùi tính sổ!

  miễn là chi phí trao dính tại tp.HCM-----------------------------------------------►

  tráo ra cái vẻ Miễn chi phí nếu thiếu sót sản phẩm, đầu hàng chứ chất✢ 1 Đổi 1 nếu lỗi kỹ trần thuật (với mẫu áo)✢ trố size nếu như chứ nhỡ( cùng mẫu ta áo)

  Cam kết hình hình vày Shop từ chụp 100%.

  dãy có sẵn tại Shop - Khuyến hích các bạn đến mua trực tiếp tục biếu chấp thuận ý!-thông tin SẢN PHẨM:- chồng liệu: vải vóc coton thun mềm mỏng mại như lụa, cao vội mặc kệ non, thoải chèo.- mẫu mã: form body ủ ấp áp người

  HOTLINE : 0919999325 ĐỊA CHỈ : 55/97C Đường Nguyễn bảo , Phường 1 , Quận 5 , TPHCMCác bạn mua sỉ vui mừng dạ liên hệ
 7. Offline

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
 8. Offline

  dichvudangtinquangcao44 New Member

  Tân trang đàn organ

  Cung cấp các loại linh kiện cho đàn organ

  Trao đổi mua bán các loại đàn Organ

  Nâng cấp đàn organ lấy liền

  Sữa chữa các loại đàn organ

  Cung cấp đàn organ mới chính hãng

  Bán các loại đàn organ cũ

  ...

  Website: boleromusic.vn  CỬA HÀNG NHẠC CỤ BOLERO MUSIC

  ĐC: 520/7 QL13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM

  HOTLINE: 0912.623.423

  EMAIL: BOLEROMUSIC520 @ GMAIL. COM
 9. Offline

  tuanpham58 New Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 10. Offline

  Hoangtu New Member

 11. Offline

  chum3ocon97 Member

  [IMG]

  Click ra ảnh đặng tính hạnh gì máu
 12. Offline

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
 13. Offline

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
 14. Offline

  donguyen23 Member

  Nâng ngực chảy xệ hiện nay là một trong những phương pháp giúp chị em tìm lại “vùng núi đôi” thời thanh xuân. Thế nhưng vì lý do tài chính làm bạn không thể thực hiện. Thì hôm nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẵn sàng mang đến cho bạn mức giá nâng ngực chảy xệ cực ưu đãi
 15. Offline

  sunny Member

 16. Offline

  myphamriori New Member

  mình củng muốn cai, mà không biết phải làm sao, có bạn nào chỉ mình dc không ?
 17. Offline

  thuymcrio New Member

 18. Offline

  vietphanmem20588 Member

  Nhà xuống cấp cần ra đi nhanh tại Thạnh Lộc quận 12
  Diện tích: 4,6 x 22, tổng diện tích là 72m
  Hẻm xe hơi, khu dân cư phát triển, thích hợp cho việc xây mới và xe hơi tại nhà
  Giá tốt 2 tỷ 750 triệu
  DT: 01248685584
 19. Offline

  muazuicom22 Member

  CTY TDL CHUYÊN NHẬN LÀM GIẤY TỜ :

  Kính gửi Quý khách hàng , Cty TDL chúng tôi

  Nhận làm tất cả các loại giấy tờ liên quan đến BĐS , từ dễ đến khó , khu vực Thành Phố HCM Và Bình Dương.
  * Vẽ thiết kế xây dựng, xin giấy phép xây dựng.
  * Vẽ hiện trạng đo đạc nhà đất, nhà máy, nhà xưởng.
  *Dịch vụ thiết kế Phòng cháy, chữa cháy và Thẩm duyệt.
  * Dịch vụ xin chuyển mục đích sử dụng đất.
  * Dịch vụ hoàn công nhà xưởng, công trình trên đất.
  * Dịch vụ tách thửa sổ đỏ, nhà đất, nhà xưởng, nhà máy.
  * Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ, sổ hồng hoặc xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  * Dịch vụ xác định lại ranh giới, thực trạng nhà đất, cấp sổ mới.
  * Dịch vụ xem xét lại quy hoạch xây dựng.
  * Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất.
  * Dịch vụ sang tên , đăng bạ sang tên chủ quyền, thừa kế di chúc.


  Ai có nhu cầu liên hệ 0938.242.835 c.Hong.
  Quý khách Lưu lại khi cần . Trân trọng cảm ơn. Uy Tin_ chinh chuan.
  Chúc Anh chị một ngày tốt lành
 20. Offline

  xzvhdghgdh Member

  Cần gấp 2 bạn nữ phục vụ quán cà phê Đông Du
  Địa chỉ: 250 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh
  LH: 0903 314 101 ( Ms Thảo )