Đã xem: 153

 1. Offline

  thuathv New Member

  Mái tóc của người con gái được xem là nét đẹp quyến rũ tạo nên những ấn tượng đầu tiên đối với người đối diện. Tùy theo từng sở thích và cá tính mà hiện nay có khá nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi vẫn được xem là kiểu tóc đẹp tạo nên nét dịu dàng và mỏng manh cho người con gái. Hãy cùng tóc đẹp nữ tìm hiểu về xu hướng tóc này trong bài viết sau đây.
  [IMG]
  Tại sao tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi trở thành xu hướng?
  Thật khó để một chàng trai nào có thể làm ngơ trước một cô gái có mái tóc dài mềm mượt và nữ tính. Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp đó mà còn giúp gương mặt bừng sang và tôn được dáng của người sở hữu. Có lẽ không một cô gái nào có thể cưỡng lại sức hút của kiểu tóc này. Mái tóc này trở thành một trung những xu hướng hiện nay đơn giản vì nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội.
  [IMG]
  Có thể nó, sự thanh lịch, dịu dàng và nữ tính được thể hiện khá nhiều ở mái tóc. Mái tóc bồng bềnh với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ tạo kiểu từ 1- 2 lọn tóc sẽ mang lại vể tự nhiên, giúp bạn gái có thể tự tin vui chơi, sinh hoạt mà không cần lo lắng.
  Đây là sự thật đã được chứng minh qua nhiều năm. Kể từ khi ra đời đến nay, tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều bạn gái. Kiểu tóc này cũng chiếm được tình cảm của rất nhiều nhà tạo mẫu, các chuyên gia làm đẹp.
  [IMG]

  Mỗi gương mặt sẽ có một đường nét khác nhau và tương ứng với nó là một kiểu tóc khác nhau. Thật khó để tìm được một kiểu tóc phù hợp với tất cả các hình dạng gương mặt nhưng tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi đã làm được điều đó. Bằng sự đa dạng của các kiểu tóc xoăn cùng với cách tạo kiểu, nhuộm màu, các đường nét gương mặt sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn giúp bạn gái thêm phần xinh xắn và đáng yêu. Một bí mật nhỏ nữa mà có thể bạn chưa biết là kiểu tóc này còn giúp che đi một phần khuyết điểm trên gương mặt.
  Xem tiếp tại : http://tocdepnu.com/toc-dai-uon-xoan-nhe-phan-duoi/