Đã xem: 926

 1. Offline

  HuongIT New Member

  Xem tuổi tiến hành cưới hỏi - Vợ chồng mệnh gì lấy nhau sẽ hạnh phúc trăm năm  Xem tuổi xây dựng gia đình luôn là vấn đề chú ý của rất nhiều người đáng chú ý nhất là một số người đang có dự tính dựng vợ gả chồng trong năm Mậu Tuất đến đây. Dân gian cho rằng, trước khi lập gia đình nên xem tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau không. Bởi nếu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông mới cạn”, tương lai sau này mới làm ănphát đạt, gặp nhiều tốt đẹp về sức khỏe,công danh, tiền tài cũng như tránh được một số tai ương, biến cố không mong muốn. Cùng các chuyên gia của Thuật Xem Tướng xem sự xung hợp giữa các tuổi, lập gia đình tuổi nào hợp tuổi nào kỵ dựa theo công cụ xem tuổi kết hôn của chúng tôi

  [IMG]

  Xem tuổi lập gia đình qua một số yếu tố nào?

  Việc chọn tuổi hợp dựng vợ gả chồng, chọn chồng chọn vợ được qua yếu tố quan trọng nhất đó là Bản mệnh của tuổi: Ngũ Hành Nạp Âm.

  Ngũ Hành Nạp Âm là 1 hệ thống lấy Thể Chất mỗi người sinh ra trong 1 năm có Can Chi nhất định (đàn ông đàn bà như nhau) để tạo thành năm yếu tố căn bản gồm : Kim- Thủy- Mộc - Hỏa- Thổ . Như vậy, tất cả các năm sinh đều thuộc 1 trong 5 yếu tố này.
  Năm yếu tố này tác động tới nhau tạo ra một vài hiệu ứng, tạo ra các hệ lụy khác nhau, cả tốt cả xấu. Nguồn gốc và giải thích về Hệ Thống Nạp Âm Ngũ Hành 60 Hoa Giáp (60 tuổi Can Chi) hiện còn rất nhiều tranh cãi và chưa cụ thể... Tuy nhiên trải qua thực tế kiểm nghiệm nó đã xác minh về độ chuẩn xác ...Vì vậy chúng tôi xin cung cấp đến quý vị công cụ tra tuổi hết hôn.

  Công cụ xem tuổi kết hôn - chọn vợ chọn chồng hợp tuổi được lập ra theo năm sinh tra bản mệnh, thiên can địa chi từ đó so sánh sự hợp khắc đối với các tuổi khác, xuất kết quả tuổi đó hợp với các tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng.

  XEM THÊM: công cụ xem tuổi của chúng tôi được xây dựng trên phép luận giải hạn tam tai của nam và nữ trong các năm. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp đầy đủ xem hạn tam tai cho tất cả các tuổi để biết chính xác liệu trong năm 2018 bản thân và người xung quanh có vướng hạn tam tai hay không, quý bạn hãy click ngay http://thuatxemtuong.vn/han-tam-tai.html

  Xem tuổi xây dựng gia đình như nào là chuẩn nhất

  Để đưa ra được kết quả cuối phải thông qua nhiều bước phân tích, giải đoán. Vì vậy, tiện cho việc tra cứu và theo dõi. Trên đây chúng tôi chỉ truy xuất một vài nội dung quan trọng, nếu như quý bạn muốn được phân tích cho tuổi của bản thân và 1 tuổi cụ thể, Xin mời tra cứu tại xem tuổi kết hôn để nhận kết quả cụ thể và chính xác nhất.

  Bài viết được cung cấp nội dung bởi Thuatxemtuong.vn.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề