Đã xem: 47

 1. Offline

  giangson2212 Member

  Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bảo việt uy tín nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại vô cùng linh hoạt nên gia đình, cá nhân, hay các doanh nghiệp đều có thể tham gia được. Khách hàng khi tham gia sản phẩm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng của dịch vụ y tế đẳng cấp, cao cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.
  [IMG]
  1. Đối tượng có thể tham gia bảo hiểm
  - Người được bảo hiểm sẽ là mọi công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu có hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia cho đến 65 tuổi với điều kiện là đã tham gia liên tục trước đó từ 60 tuổi.
  - Trẻ em dưới 18 tuổi sẽ chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện là có bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và chương trình bảo hiểm sức khỏe của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc là cao hơn Chương trình bảo hiểm sức khỏe của con.
  [IMG]
  - Đối với những đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, thì quyền lợi chi phí y tế ngoại trú và nội trú sẽ được áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây: Bảo Việt sẽ chi trả 70%, còn người được bảo hiểm sẽ tự chi trả 30% chi phí y tế
  2. Quy định về thời gian chờ
  Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ đó là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám và chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám và chữa bệnh đó. Nói cách khác, thì thời gian chờ chính là thời gian kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực cho đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro.