Đã xem: 53

 1. Offline

  seovietdang Member

  Cấy ghép răng implant là gì? luôn là nghi vấn chung của hầu hết những trường hợp có yêu cầu thực hành làm răng giả bằng implant. Để nhận định cũng như giải đáp các câu hỏi chung xoay quanh về giải pháp trồng răng giả implant chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin Bài viết sau đây.

  * Tổng hợp các thông tin trồng răng implant

  [IMG]

  1. Khái niệm trồng răng implant là gì

  Cấy ghép implant là biện pháp phục hồi răng thẩm mỹ thay thế một số tiêu chí hay đa dạng răng đã mất. Implant là các tiêu chí trụ nhỏ làm bằng titannium được áp dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, ngay sau đó gắn răng sứ giống như một số tiêu chí răng thật.

  2. Cấu trúc răng Implant

  Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng cần biết thêm những tiêu chí chút theo cấu trúc răng Implant gồm những bộ phần nào để rõ hơn theo phương pháp mình định làm.

  Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:

  - Trụ Implant: là một số tiêu chí nguyên liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thuôn dần như các tiêu chí chiếc đinh ốc, thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, đường kính, chiều cao… nói về đúng như tính toán của bác sĩ trước khi cấy ghép.

  [IMG]

  - Vít Abutment: là những tiêu chí chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít cố định vào Implant lúc đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể bạn và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là một thao tác chủ đạo để liên kết giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.

  - Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất 1 răng, thì thân răng giả có thể là các tiêu chí mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

  3. Ưu điểm của cách cấy ghép răng implant

  Từ khi có mặt trên thị trường, giải pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái chọn lọc của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  - Thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo xét về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.
  - Răng Implant cố định trong xương hàm, không bị rơi, không làm tác động đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi áp dụng.
  - Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì vậy sẽ không thể phải mài răng 2 bên, không làm tác động tới một số răng bên cạnh.
  - Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.
  - Duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những quý khách biết phương pháp chăm sóc răng miệng chất lượng thì có thể lên tới mãi mãi.

  [IMG]

  Qua các ưu điểm vượt trội như trên, liệu bạn cũng đã thắc mắc liệu trồng răng implant mất bao nhiêu tiền? Xêm cụ thể tại đây http://chamsocrang.vn/cac-yeu-to-giup-xac-dinh-gia-tien-trong-rang-gia/ Hãy tham khảo ngay để có thể có tuyển lựa đúng đắn nhất cho mình nhé!