Đã xem: 100

 1. Offline

  dinhtran Member

  Hỏi: xin chào bác sĩ ! Tôi năm nay 33 tuổi, hiện ở Bình Dương, tôi vào đây làm ăn nên không sở hữu rộng rãi thời gian gần gũi mang vợ ở quê. Vì vậy, tôi đã mang quan hệ tình dục sở hữu gái. Sau lúc làm tình tôi thấy mình đi tiểu ra mủ, ngoài ra tôi thấy rất mệt mỏi, hay nhiễm sốt, buồn nôn. bác sĩ có thể cho tôi biết tiểu ra mủ là bệnh gì?
  Tôi xin cảm ơn thầy thuốc !
  (Ng. Toàn- 33 tuổi)
  Trả lời :
  Xin chào bạn,
  Trường hợp của bạn, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được trả lời như sau.
  Do bạn mang triệu chứng tiểu ra mủ, hay bị sốt, buồn nôn sau lúc làm tình dục tình, nên sở hữu khả năng bạn đã mắc bị bệnh lậu. Tuy nhiên đây cũng với thể là triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu. Do đó bạn nên đến các cơ sở y tế nhằm được bác sĩ tìm ra và chữa trị sớm. Vì đây đều là những bệnh mang thể gây nên các ảnh hưởng nghiêm trọng cho nam giới.
  -Bệnh lậu là bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường dục tình, phái mạnh mắc mắc bệnh lậu ngoài tiểu ra mủ còn có 1 số những triệu chứng khác như tiểu rắt tiểu buốt, và mang thể tiểu ra máu…
  giả dụ ko sớm chuẩn đoán và triệu trị, bệnh lậu sở hữu thể gây nên các hậu quả nguy hiểm ở đàn ông như : viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, hay hẹp ống dẫn tinh… Đây có thể là những thủ phạm gây nên hiện trạng vô sinh ở nam.
  –Viêm đường tiết niệu ở đàn ông ngoài tiểu ra mủ còn 1 số các biểu hiện như thường xuyên đi tiểu, muốn đi tiểu. lúc đi tiểu người bị bệnh thấy đau buốt, đau ở vùng bụng dưới…
  XEM THÊM: bệnh xã hội
  Bệnh viêm đường tiết niệu ở phái mạnh sở hữu thể gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang. ví như ko được điều trị mang thể gây viêm quản, đài bể thận… Viêm đường tiết niệu do bệnh lây truyền qua đường tình dục có xu hướng gây viêm đường ống dẫn tinh, túi tinh, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn… là các xu hướng sở hữu thể làm cho đấng mày râu vô sinh.
  Do đó nhằm đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của bản thân, tránh các biến chứng xấu sở hữu thể xảy ra, bạn nên đi tìm ra, đưa ra cách chữa càng sớm càng tốt. Tuyệt đối ko được tự ý mua thuốc nhằm mục đích là chữa trị lúc chưa được sự tư vấn, chỉ dẫn của thầy thuốc.
  bây giờ bạn đang làm việc ở Bình Dương, cách thức thành thị HCM ko xa. Bạn mang thể tới đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để có thể chuẩn đoán, đưa ra cách chữa. chúng tôi với các thầy thuốc giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết nhiễm y tế hiện đại. Đảm bảo cho khám và chữa bệnh hiệu quả, hoàn toàn.
  các chuyên gia là việc từ 8h – 20h tất cả những ngày trong tuần, (cả Thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ). Bạn có thể lựa chọn thời gian phát hiện, chữa bệnh sao cho hợp lý nhằm mục đích là ko biến chứng đến công việc. Chi phí chuẩn đoán, đưa ra cách chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó bạn sẽ được chuẩn đoán điều trị bệnh công hiệu có chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.
  Chúc bạn mạnh khỏe!
  chúng tôi đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM.
 2. Offline

  lanhoang164405 New Member

  Bài viết của bạn rất hay , chia sẽ thêm nữa nhé , những thông tin thế này rất hữu ích