Đã xem: 141

 1. Offline

  benhxuongkhop Member

  Một số bài thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ dưới đây sẽ giúp bạn chữa trị bệnh tốt hơn. Nhưng điều đầu tiên bạn cần đi thăm khám kỹ càng để chẩn bệnh chính xác và để biết được cách chữa nào là phù hợp nhất. Chữa thoái cột sống bằng thuốc nam này cũng cần được sự tham khảo của các lương y trong nhà thuốc để đảm bảo phù hợp với tình trạng và thể trạng của bạn nhất.
  Thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ -Bài thuốc thứ nhất:
  Nguyên liệu cần có: Cam thảo 6g, cát căn 15g, quế chi, bạch thược, đương quy, xuyên khung, thương truật, mộc qua mỗi vị đều 9g, tam thất 3g, sinh khương 3 lát, táo 3 quả. Cho tất cả các vị thuốc vào một chiếc ấm để sắc thuốc đổ thêm 400ml nước, đun đến khi còn lại 150ml nước thuốc, thì bắc xuống cho nước ra, sau đó tiếp tục cho 300ml nước vào, đu đến khi còn còn 100ml. Hòa 2 nước lại, chia làm 3 lần dùng trong ngày mỗi bữa ăn uống một lần nên uống thuốc khi còn ấm để có tác dụng tốt.
  [IMG]
  Thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ số
  Bài thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ này thích hợp cho người bệnh biểu hiện gáy, vai và lưng đau, gáy cứng, có nhiều điểm, vị trí đau ở cổ, có cảm giác như nhịp đập ở cổ, thích ấm, sợ lạnh.
  Chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ bằng thuốc nam - Bài thuốc thứ hai:
  Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đương quy, bạch thược, tỏa dương, tri mẫu, hoàng bá, quy bản, thỏ ty tử, kê huyết đằng mỗi loại đều 9g, ngưu tất, thục địa, đan sâm mỗi vị đều 12g.
  Cách thực hiện : Cho các vị thuốc trên và ấm sắc thuốc và đổ 4 bát con nước, đun đến khi còn lại 1 bát, cho nước ra, tiếp tục cho 3 bát nước vào, đun đến khi còn lại 1 bát. Rồi hòa 2 nước lại, chia làm 3 lần dùng trong ngày, dùng lúc còn ấm là tốt nhất.
  Bài chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam này thích hợp với người có biểu hiện gáy, vai, lưng đau, đầu gối mỏi,chóng mặt, hoa mắt, gò má hay đỏ, ra mồ hôi trộm, họng khô, lưỡi đỏ, rêu lưỡi mỏng.
  [IMG]
  Thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ số
  Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ - Bài thuốc thứ ba:
  Các vị thuốc cần chuẩn bị: Cát cánh 6g, phục linh, trần bì, địa long mỗi loại đều 12g, tam thất 3g, đởm nam tinh, bán hạ, bạch giới tử, ngũ vị tử mỗi loại đều 10g .
  Đọc thêm:
  thuoc chua benh thoai hoa cot song
  Cách thực hiện : Cho các vị thuốc trên vào một chiếc ấm sắc thuốc và cùng với đó là đổ 400ml nước, đun đến khi còn lại 150 ml nước thuốc, chắt nước cốt thuốc ra, rồi sau đó tiếp tục cho 300ml nước vào, đun đến khi còn 100ml. Hòa 2 nước, chia làm 3 lần dùng trong ngày, uống sau mỗi bữa ăn cơm, dùng lúc còn ấm.
  Với bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ này thích hợp với biểu hiện: đầu, gáy, vai, lưng đau; váng đầu, chóng mặt, đầu nặng, cơ thể nặng, lưỡi trắng nhạt.
  Bài Thuốc nam trị thoái hóa cột sống - Bài thuốc thứ tư:
  Các vị thuốc cần chuẩn bị: Hoàng kỳ 18g, kê huyết đằng 15g, xích thược, bạch thược mỗi loại đều 12g, quế chi, cát căn mỗi loại đều 9g, sinh khương 6g, táo 4 quả.
  [IMG]
  thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ số
  Cách thực hiện: Cho tất cả vị thuốc trên vào một cái ấm sắc thuốc, cùng 4 bát con nước, đun đến khi còn lại 1 bát, chắt thuốc ra, và tiếp tục cho 3 bát nước vào, đun còn lại nửa bát. Cuối cùng là hòa 2 nước lại, chia làm 3 lần dùng trong ngày, tốt nhất dùng lúc còn ấm.
  Bài thuốc nam trị thoái hóa cột sống này thích hợp với người có triệu chứng đau đầu, gáy khó cử động, gáy yếu, tay chân yếu, nhất là ở các đầu ngón tay, vai và tay tê, mệt mỏi,mất ngủ, hay mơ, tự ra mồ hôi, da mặt xanh, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng mỏng.
  Nguồn;
  http://dieutribenhxuongkhop.com/thuoc-nam-tri-thoai-hoa-cot-song-co

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  minhtu96 Member

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 8, click ngay vào hình ảnh để nhận ưu đãi : [IMG]
 3. Offline

  sunny Member