Thùng phuy

Thảo luận trong 'Các hình thức làm đẹp khác' bắt đầu bởi lynguyen132, 6/12/18.

Đã xem: 201

 1. Offline

  lynguyen132 Member

  Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Hoàng Phong?
  Uy tín:
  Hoàng Phong tự hào là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các mẫu thung phuy, thùng chứa nhựa, inox nhiều kích cỡ. Chúng tôi đã và đang là đối tác quen thuộc của hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong nhiều ngành từ thực phẩm, vệ sinh môi trường cho đến các đơn vị sản xuất…
  Hiện tại Hoàng Phong là đơn vị sản xuất đồ nhựa số 1 Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm:
  An toàn:
  Sản phẩm thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt được sản xuất khép kín bằng những nguyên liệu chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.
  Chất lượng:
  Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo bền đẹp chất lượng cao.
  Giá rẻ:
  Với hệ thống xưởng sản xuất riêng. Hoàng Phong giúp khách hàng tối ưu chi phí tối đa trong mọi quy trình từ sản xuất đến phân phối sản phẩm.
  Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt cung cấp những chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho mọi khách hàng.
  Hệ thống sản phẩm phong phú:
  Hoàng Phong có hệ thống hàng trăm các mẫu thùng phuy nhựa, inox, can nhựa, bình nhựa, inox nhiều kích cỡ. Từ các mẫu thùng 10L, 20L, 30L, 50L, 100L, 200L…hay nhưng tank, thùng nhựa lớn 1000L để đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện niêm phong thùng phuy…
  Chọn mua thùng phuy nhanh nhất
  Để đặt mua thùng phuy mời bạn liên hệ hotline: 0945.0945.56 - 0972.804.827 hoặc để lại tin nhắn tại website: nhuahoangphong.com.
  Đối với tư vấn, hỗ trợ chọn sản phẩm trực tiếp bạn có thể đến văn phòng chúng tôi tại: KCN Mới - Liên Châu - Thanh Oai - Hà Nội.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề