Đã xem: 95

 1. Offline

  thuy071219962 Member

  Làm trắng răng bằng lô hội (nha đam) là một trong những phương pháp lấy lại màu trắng sáng cho răng nhanh nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm này cần đặc biệt chú ý đến tình trạng răng miệng và các vấn đề liên quan. Bạn đã thật sự áp dụng đúng cách chưa?

  [IMG]
  Cách làm trắng răng khi bị ố vàng bằng lô hội thần kỳ như thế nào?


  Lô hội hay còn gọi là nha đam là loại cây có lá màu xanh, rất lành tính và đặc biệt hiệu nghiệm đối với hàm răng.

  Thành phần chính của lô hội là các vitamin nhóm B, C, E và các khoáng chất như sắt, canxi, magie…cực kỳ hiệu quả trong việc tẩy trắng răng và các dưỡng chất này làm răng trắng tự nhiên.

  Ngoài ra, lô hội còn cực kỳ hiệu quả trong việc sát khuẩn, tiêu viêm và làm lành vết thương bởi các tinh chất nuôi dưỡng và thúc đẩy phục hồi răng từ bên trong.

  Tại sao có nhiều trường hợp làm trắng răng bằng lô hội không hiệu quả?

  [IMG]

  Có rất nhiều trường hợp sử dụng thường xuyên các cách làm trắng răng bằng lô hội nhưng không mang lại kết quả khả quan, thậm chí răng còn dễ bị vàng và nhạy cảm hơn. Có nhiều nguyên nhân dần đến tình trạng này như sau:

  Sử dụng lượng lớn lá lô hội hay lạm dụng cách làm trắng răng này với mật độ dày đặc khiến hàm răng dễ bị hư tổn trầm trọng.

  Hàm răng bị ố vàng nghiêm trọng hay nhiễm màu kháng sinh thì bạn không nên mất thời gian sử dụng biện pháp tự nhiên này, thay vào đó cần có sự can thiệp kịp thời của các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa.

  Cách làm trắng răng bằng lô hội như thế nào là tốt nhất?


  Cách 1: Dùng trực tiếp lô hội:

  Lấy lá lô hội (nha đam) rửa sạch và lọc sạch phần lá xanh bên ngoài, dùng phần gel màu trắng ở trong để chà trực tiếp lên răng. Thực hiện nhẹ nhàng và liên tục để các tinh chất làm trắng thấm vào răng. Sau đó, chỉ cần súc miệng và chải răng thật kỹ với kem đánh răng là bạn đã hoàn thành công việc làm trắng răng rất nhẹ nhàng
  [IMG]

  Cách 2: Làm trắng răng bằng lô hội và baking soda

  Sử dụng các tinh thể lô hội màu trắng trong ở thân lá và cho thêm một ít baking soda tạo thành hỗn hợp đậm đặc. Dùng bàn chải đánh răng thấm đều các chất trên và tiến hành chải răng nhiều lần trong 3-5 phút. Cuối cùng chỉ cần súc miệng lại bằng nước ấm cho hàm răng trắng sáng khác biệt.

  Phương pháp làm trắng răng bằng nha đam rất nhẹ dịu và an toàn cho răng nên bạn có thể sử dụng thường xuyên, đặc biệt là vào buổi sáng để răng được mát xa và làm trắng tối đa.

  Làm trắng răng bằng lô hội là biện pháp thay đổi hoàn toàn diện mạo của hàm răng. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì cũng như đừng quá phụ thuộc vào nó, khiến hàm răng dễ bị mỏng men hay nhanh bị vàng hơn.