Đã xem: 67

 1. Offline

  Anginee Member

  Cũng như các dạng bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, bản thân người bệnh trĩ hỗn hợp cũng bắt buộc chú ý đặc biệt tới chế độ ăn uống trong quá trình chữa trị bệnh . Vậy buộc phải ăn gì để điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả? Theo lời khuyên của bác sĩ, những người bị bệnh trĩ hỗn hợp phải bien chung cua polyp hau mon thiết nên bổ sung các loại thực phẩm bên dưới có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh rất tốt.

  Thực phẩm giàu chất xơ

  Chất xơ có tác dụng giúp nhuận trường , kích thích sự co bóp dạ dày cũng như tăng cường tiết dịch rất tốt cho hệ tiêu hóa. đồng thời chất xơ cũng đóng vai trò như một cục “nam châm” hút tất cả các chất độc hại trong đường ruột bảo vệ thành mạch rất tốt. Đối với người bệnh trĩ cần có thể xuyên ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ để phòng chống táo bón, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể .

  [IMG]

  Các loại thực phẩm rau, củ, quả như rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau lang, cam, quýt, bưởi,… có chứa nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa và cơ thể phải thiết bổ sung trong quá trình điều điều trị trĩ.

  Các loại rau chứa nhiều chất sắt

  Các loại thực phẩm chứa nhiều chất sắt như rau bắt buộc , mộc nhĩ đen (nấm mèo đen), vừng… rất tốt cho người bệnh trĩ cần bổ sung để cải thiện tình trạng bệnh. Do bệnh trĩ có thể xuyên bị chảy máu có thể https://sansan98.wordpress.com/2017/01/07/dai-tien-ra-mau-la-trieu-chung-cua-benh-tri-dung-khong/ dễ dẫn đến tình trạng bị thiếu máu ảnh hưởng tới sức khỏe buộc phải rất buộc phải bổ sung dưỡng chất có tác dụng tái tạo máu cho người bệnh .

  [IMG]

  Khoai lang

  Khoai lang là một loại thực phẩm quen thuộc đặc biệt có tác dụng giúp nhuận tràng , phòng ngừa táo bón rất tốt cho bệnh nhân trĩ. Ngoài vitamin, khoai lang còn chứa nguồn chất xơ dồi dào là loại Pectin có tác dụng giúp tiêu hóa tốt, tăng thải cholesterol, chống táo bón. Do vậy, người bệnh trĩ nên http://chuabenhohaumon.blogspot.com/2017/01/trieu-chung-cua-benh-tri-la-dai-tien-ra-mau-dung-khong.html sẽ xuyên ăn khoai lang có thể giúp ngăn ngừa và cải thiện tốt hiện tượng bệnh.

  Bạn nên chọn loại khoai lang vỏ đỏ ruột vàng, nếu như thường xuyên bị táo bón thì ăn loại khoai vỏ trắng ruột trắng.

  [IMG]

  Uống đủ nước

  Nước rất nên thiết cho cơ thể giúp cung cấp năng lượng cho thân thể và tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động của các tế bào, cơ quan trong thân thể . Uống nhiều nước cũng giúp tăng cường hệ tiêu hóa, dẫn tới mềm phân phòng chống táo bón. Uống ít nước là nguyên do dẫn tới bệnh trĩ có thể gặp, vì vậy người bệnh trĩ cần uống đủ nước cho thân thể hàng ngày. Bạn có thể uống từ 1,5 – 2 lít mỗi ngày.