Đã xem: 86

 1. Offline

  thucte12345 Member

  Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ tới sức khỏe của mẹ bầu mà còn quyết định trực tiếp tới quá trình phát triển của trẻ ngay từ những giai đoạn đầu. Vậy những loại thực phẩm nào phù hợp với mẹ bầu hãy cùng chia sẻ với những hướng dẫn đơn giản sau từ các chuyên gia nhé!
  Sử dụng kem chống rạn da cho bà bầu giúp phòng ngừa rạn da hiệu quả
  Thực đơn cho mẹ bầu với món năng xào hải sản
  Nguyên liệu: 1 con mực ống tươi ngon, 100gr tôm nhỏ tươi ngon, 200gr củ năng, 1 ít gia vị nêm nếm
  Cách làm : Mực ống và tôm làm sạch, mực thì cắt thành từng khoanh tròn dày khoảng 2cm cho đẹp mắt. Sau đó cũng ướp sơ rồi xào như món hải sản xào với rau tiến vua. Củ năng bào sạch vỏ, ngâm trong nước muối để trắng hơn và trông ngon hơn. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho vào ít tỏi băm phi cho thơm rồi cho củ năng vào, nêm ít hạt nêm cho vừa ăn, đợi củ năng chín rồi tắt bếp. Xúc củ năng vào chung dĩa với hải sản, rắc thêm ít tiêu và ngò lên và hãy dùng khi còn nóng.
  Giúp tăng cường khả năng thụ thai cho bà bầu với thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmore conveice well gold
  Thực đơn cho bà bầu với ớt Đà Lạt xào hải sản
  Nguyên liệu: 1 con mực ống tươi ngon, 100gr tôm nhỏ tươi ngon, 100gr ớt Đà Lạt, 1 ít gia vị nêm nếm
  Cách làm : Mực ống và tôm làm sạch, mực thì cắt thành từng khoanh tròn dày khoảng 2cm cho đẹp mắt. Sau đó cũng ướp sơ rồi xào như món hải sản xào với rau tiến vua. Ớt Đà Lạt rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn, rồi cho vào chảo dầu đang đun nóng đã có sẵn tỏi phi thơm ngon, xào nhanh tay, nêm nếm vừa ăn thì nhấc xuống vì ớt này rất mau chín.
  Trên đây là gợi ý về 2 món hải sản vô cùng hấp dẫn cho các mẹ, các mẹ bầu hãy thử ngay để có được nguồn dinh dưỡng dồi dào nhé!
  Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu với hạt chia co trắng của Úc

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề